Hendre Uchaf

Archif6011209TeitlDrawings CollectionLefelItemDisgrifiadRCAHMW drawing showing detail at Hendre Uchaf, Abergele.CyfrwngGraphic.Delweddaun
Archif6011215TeitlDrawings CollectionLefelItemDisgrifiadRCAHMW rubbing showing detail at Hendre Uchaf, Abergele.CyfrwngGraphic.Delweddaun
Archif6011202TeitlDrawings CollectionLefelItemDisgrifiadRCAHMW drawing showing detail at Hendre Uchaf, Abergele.CyfrwngGraphic.Delweddaun
Archif6011200TeitlDrawings CollectionLefelItemDisgrifiadRCAHMW rubbing showing detail at Hendre Uchaf, Abergele.CyfrwngGraphic.Delweddaun
Archif6011205TeitlDrawings CollectionLefelItemDisgrifiadDyeline copy of a non RCAHMW drawing by L. Moseley, showing plan and elevation of Hendre Uchaf, Abergele.CyfrwngGraphic.Delweddaun
Archif6011213TeitlDrawings CollectionLefelItemDisgrifiadRCAHMW rubbing showing detail at Hendre Uchaf, Abergele.CyfrwngGraphic.Delweddaun
Archif6011214TeitlDrawings CollectionLefelItemDisgrifiadRCAHMW rubbing showing detail at Hendre Uchaf, Abergele.CyfrwngGraphic.Delweddaun
Archif6011210TeitlDrawings CollectionLefelItemDisgrifiadRCAHMW drawing showing detail at Hendre Uchaf, Abergele.CyfrwngGraphic.Delweddaun
Archif6011203TeitlDrawings CollectionLefelItemDisgrifiadRCAHMW drawing showing detail at Hendre Uchaf, Abergele.CyfrwngGraphic.Delweddaun
Archif6011208TeitlDrawings CollectionLefelItemDisgrifiadRCAHMW drawing showing detail at Hendre Uchaf, Abergele.CyfrwngGraphic.Delweddaun
Archif6052387TeitlNMR Site FilesLefelItemDisgrifiadOne black and white photograph of Hendre-Uchaf, Abergele, showing view of north door with datestone above. Negative not held.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6052385TeitlNMR Site FilesLefelItemDisgrifiadPhotocopy of the entry in 'Houses of the Welsh Countryside' for Hendre-Uchaf, Abergele.CyfrwngGraphic, Text.Delweddaun
Archif6052384TeitlNMR Site FilesLefelItemDisgrifiadInvestigator's report concerning Hendre-Uchaf, Abergele.CyfrwngText.Delweddaun
Archif6011204TeitlRenaissance Lettering in North East WalesLefelBatchDisgrifiadHendre Uchaf, Abergele; Tracings/rubbings taken by Tony Parkinson, undated.Cyfrwng1 file. Graphic.Delweddaun
Archif6052386TeitlNMR Site FilesLefelBatchDisgrifiadPhoto survey of Hendre-Uchaf, Abergele, comprising six black and white prints. Transferred from the National Buildings Record. Negatives held.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6274588TeitlAA54_2383 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadFragment of screen in bedroomCyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6287879TeitlAA59_2570 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadDetail of late C16 screenCyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6299449TeitlAA54_2382 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadNorth door with 1591 date panelCyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6305897TeitlAA54_2384 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadBeam over fireplace in kitchenCyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6003788TeitlDrawings CollectionLefelItemDisgrifiadMulti-site RCAHMW drawing, 3 sites, (ink on linen) showing architectural details at Pencraig Isaf; Plas Mawr and Hendre Uchaf. Trewydir.CyfrwngGraphic.Delweddaun
Archif6003932TeitlDrawings CollectionLefelItemDisgrifiadMulti-site RCAHMW drawing, 3 sites, (ink on linen) showing architectural detail at Plas Mawr; Plas Newydd and Hendre Uchaf.CyfrwngGraphic.Delweddaun
Archif6011206TeitlLD000149 - Drawings CollectionLefelItemDisgrifiadMulti site RCAHMW drawing, 3 sites, showing plans of originally 2-unit houses. Published in Houses of the Welsh Countryside, fig 95.CyfrwngGraphic.Delweddaun
Archif6052388TeitlNMR Site FilesLefelBatchDisgrifiadTwo black and white prints of Hendre-Uchaf, Abergele, transferred from the National Buildings Record. Negatives held.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6011197TeitlDrawings CollectionLefelItemDisgrifiadRCAHMW drawing showing plan of Hendre Uchaf, Abergele.CyfrwngGraphic.Delweddaun
Archif6011212TeitlDrawings CollectionLefelItemDisgrifiadRCAHMW rubbing showing detail at Hendre Uchaf, Abergele.CyfrwngGraphic.Delweddaun
Archif6011199TeitlDrawings CollectionLefelItemDisgrifiadRCAHMW rubbing showing detail at Hendre Uchaf, Abergele.CyfrwngGraphic.Delweddaun
Archif6011201TeitlDrawings CollectionLefelItemDisgrifiadRCAHMW rubbing showing detail at Hendre Uchaf, Abergele.CyfrwngGraphic.Delweddaun
Archif6011198TeitlDrawings CollectionLefelItemDisgrifiadRCAHMW rubbing showing detail at Hendre Uchaf, Abergele.CyfrwngGraphic.Delweddaun
Archif6012295TeitlDrawings CollectionLefelItemDisgrifiadMulti site RCAHMW drawing, 3 sites, showing architectural detail.CyfrwngGraphic.Delweddaun
Archif6011211TeitlDrawings CollectionLefelItemDisgrifiadRCAHMW rubbing showing detail at Hendre Uchaf, Abergele.CyfrwngGraphic.Delweddaun
Archif6129275TeitlAdditional InformationLefelItemDisgrifiadHendre Uchaf, Abergele; sales particulars dated 1978.CyfrwngText, Photo.Delweddaun
Archif6299450TeitlAA54_2385 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadPartition in roofCyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6238938TeitlAA59_2569 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadView of screen discovered 1959CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6274587TeitlAA54_2381 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadView from NWCyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6487244TeitlSS2017_018_12 - Negative CollectionLefelItemDisgrifiadBlack and white acetate negative showing exterior detail of doorway with datestone at Hendre-Uchaf, Abergele.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6274586TeitlAA54_2380 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadView from NECyfrwngPhoto.Delweddauy