Amlwch Harbour Limekiln

Archif6469118TeitlAP_2011_2951 - RCAHMW Colour Oblique Digital Aerial PhotographsLefelItemDisgrifiadRCAHMW colour oblique photograph of Porth Amlwch, Limekiln. Taken by Toby Driver on 20/07/2011.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6379356TeitlDS2012_519_001 - Investigators' Digital PhotographyLefelItemDisgrifiadLime kiln viewed from southwest.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6379355TeitlDS2012_519 - Investigators' Digital PhotographyLefelBatchDisgrifiadThe lime kiln on the eastern side of Amlwch harbour.CyfrwngOne digital image. Photo.Delweddaun
Archif6292615Teitl960264_16A - Investigators' PhotographsLefelItemDisgrifiadView from north. NA/GEN/97/030CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6028012TeitlInvestigators' PhotographsLefelBatchDisgrifiadAmlwch Harbour Limekiln; Photo survey comprising 2 B&W prints taken by Brian Malaws, dated 12th September 1996. Negatives held.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6469119TeitlAP_2011_2952 - RCAHMW Colour Oblique Digital Aerial PhotographsLefelItemDisgrifiadRCAHMW colour oblique photograph of Porth Amlwch, Limekiln. Taken by Toby Driver on 20/07/2011.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6266405Teitl960264_15A - Investigators' PhotographsLefelItemDisgrifiadView from west. NA/GEN/97/030CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6438661TeitlDMHC04_108 - Dr Michael Harrison CollectionLefelSub-groupDisgrifiadColour slides showing sites and buildings in Dr Harrison's classification "Lime - 10310".Cyfrwng9 slides. Photo.Delweddaun