Tinkinswood Chambered Cairn

Archif6031067TeitlCGM6_046 - Cadw Guardianship Monument DrawingsLefelItemDisgrifiadCadw guardianship monument drawing of Tinkinswood BC. Deed plan (for (1938 deed). Cadw Ref. No:433/2. Scale 1:c1560.CyfrwngGraphic.Delweddaun
Archif6345502TeitlGLI03_01_58 - Glamorgan Inventory: Pre-NormanLefelBatchDisgrifiadFile for sites in map reference 46NW and 46NE.Cyfrwng1 file. Graphic, Cartographic, Text.Delweddaun
Archif6470134TeitlAP_2011_4166 - RCAHMW Colour Oblique Digital Aerial PhotographsLefelItemDisgrifiadRCAHMW colour oblique photograph of Tinkinswood Chambered Cairn. Taken by Toby Driver on 17/11/2011.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6031065TeitlCGM6_047 - Cadw Guardianship Monument DrawingsLefelItemDisgrifiadCadw guardianship monument drawing of Tinkinswood BC. Deed plan, unused. Cadw Ref. No:433/1A. Scale 1:288.CyfrwngGraphic.Delweddaun
Archif6521844TeitlAP2019_274_001 - RCAHMW Colour Oblique Digital Aerial PhotographsLefelItemDisgrifiadRoyal Commission aerial photography of Tinkinswood chambered tomb recorded during drought conditions on 22nd July 2013.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6031063TeitlCGM12_245 - Cadw Guardianship Monument DrawingsLefelItemDisgrifiadTinkinswood Burial Chamber. Deed plan (for 1939 deed), duplicate. Cadw Ref. No: F433/3. Scale 1:c1560.CyfrwngGraphic.Delweddaun
Archif6460809TeitlAP_2010_1533 - RCAHMW Colour Oblique Digital Aerial PhotographsLefelItemDisgrifiadRCAHMW colour oblique photograph of Tinkinswood Chambered Cairn. Taken by Toby Driver on 24/05/2010.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6348118TeitlGL4645 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadView from the west.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6348109TeitlGL4636 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadView from the south-west.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6348113TeitlGL4640 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadView from the north-west.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6348080TeitlGL4627 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadClose-up of the entrance.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6348077TeitlGL4624 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadView from the east.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6348111TeitlGL4638 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadView from the north.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6348084TeitlGL4631 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadInterior view.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6348114TeitlGL4641 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadView from the west.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6348115TeitlGL4642 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadView from the west.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6521843TeitlAP2019_274 - RCAHMW Colour Oblique Digital Aerial PhotographsLefelBatchDisgrifiadRoyal Commission aerial photography of Tinkinswood chambered tomb recorded during drought conditions on 22nd July 2013.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6454841TeitlAP_2006_1780 - RCAHMW Colour Oblique Digital Aerial PhotographsLefelItemDisgrifiadRCAHMW colour oblique photograph of Tinkinswood chambered cairn, track-building to east of site. Taken by Toby Driver on 29/06/2006.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6470129TeitlAP_2011_4161 - RCAHMW Colour Oblique Digital Aerial PhotographsLefelItemDisgrifiadRCAHMW colour oblique photograph of Tinkinswood Chambered Cairn. Taken by Toby Driver on 17/11/2011.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6324032TeitlA520_1 - D.O.E. Photographic CollectionLefelItemDisgrifiadD.O.E photograph of Tinkinswood Burial Chamber, Glamorgan.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6152449Teitl005061_50 - RCAHMW Black and White Oblique Aerial PhotographsLefelItemDisgrifiadRCAHMW Black and white oblique aerial photograph of Tinkinswood Burial Chamber, St Nicholas and Bonvilston, taken by T.G.Driver on the 18/07/2000CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6167637Teitl2002_3503_32 - RCAHMW Black and White Oblique Aerial PhotographsLefelItemDisgrifiadRCAHMW black and white oblique aerial photograph of Tinkinswood, chambered long cairn. Taken by Toby Driver on 16/05/2002CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6167636Teitl955147_45 - RCAHMW Black and White Oblique Aerial PhotographsLefelItemDisgrifiadRCAHMW black and white oblique aerial photograph of Tinkinswood tomb. Taken by C R Musson on 04/07/1995CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6167633Teitl95_CS_1561 - RCAHMW Colour Oblique Aerial PhotographsLefelItemDisgrifiadRCAHMW colour oblique aerial photograph of Tinkinswood tomb. Taken by C R Musson on 04/07/1995CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6177296TeitlC2003_205_3 - RCAHMW Colour TransparenciesLefelItemDisgrifiadColour transparency showing view of Tinkinswood Burial Chamber, Glamorgan, produced by R.G. Nicol, c.1980CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6182856TeitlC2003_196_21 - RCAHMW Colour TransparenciesLefelItemDisgrifiadRCAHMW colour transparency showing hi-spy view of Tinkinswood Burial Chamber, taken by RCAHMW c.1980CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6182857TeitlC2003_196_12 - RCAHMW Colour TransparenciesLefelItemDisgrifiadRCAHMW colour transparency showing hi-spy view of Tinkinswood Burial Chamber, taken by RCAHMW c.1980CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6031070TeitlA520_4 - D.O.E. Photographic CollectionLefelItemDisgrifiadD.O.E photograph of Tinkinswood Burial Chamber, Glamorgan.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6031062TeitlDrawings CollectionLefelItemDisgrifiadCopy of a non RCAHMW drawing by John Ward, showing plan of Tinkinswood Chambered Long Cairn, produced for publication in Archaeologia Cambrensis, 1915 & 1916.CyfrwngGraphic.Delweddaun
Archif6031068TeitlDrawings CollectionLefelItemDisgrifiadCopy of a non RCAHMW drawing by John Ward, showing plan of Tinkinswood Chambered Long Cairn, produced for publication in Archaeologia Cambrensis, 1915 & 1916.CyfrwngGraphic.Delweddaun
Archif6031071TeitlA9220_1 - D.O.E. Photographic CollectionLefelItemDisgrifiadD.O.E photograph of Tinkinswood Burial Chamber, Glamorgan.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6057717TeitlAM_2034_01_1 - Cadw Registered Files CollectionLefelSub-groupDisgrifiadClosed registered file, ref. no. AM/2034/01/1, transferred from Cadw, concerning AM Architects - Tinkinswood Burial chambers, St Nicholas, Glams, guardianship works management. SAM Code GM009CyfrwngText.Delweddaun
Archif6057720Teitl8M_2034_3_Pt3 - Cadw Registered Files CollectionLefelSub-groupDisgrifiadClosed registered file, ref. no. 8M/2034/3/Pt3, transferred from Cadw, concerning Tinkinswood Burial chambers, St Nicholas, Glams, acquisition. SAM Code GM009CyfrwngText.Delweddaun
Archif6054517TeitlANC_2034_3 pt3 - Cadw Registered Files CollectionLefelSub-groupDisgrifiadClosed registered file, ref. no. ANC/2034/3 pt3, transferred from Cadw, concerning Tinkinswood Burial chambers, St Nicholas, Glam SAM Code GM009CyfrwngText.Delweddaun
Archif6517987TeitlCAM001-01-2034-01 - Cadw Registered Files CollectionLefelSub-groupDisgrifiadClosed registered file, ref. no. CAM001-01-2034-01 transferred from Cadw, concerning Tinkinswood Burial Chamber - scheduling.CyfrwngText, Cartographic.Delweddaun
Archif6396847TeitlCMC_WF_218 - Cadw Monuments in Care CollectionLefelBatchDisgrifiadFile containing monthly Site Reports relating to Tinkinswood Burial Chamber.Cyfrwng1 file. Text.Delweddaun
Archif6334097TeitlGMC04_19 - Graham Makepeace CollectionLefelBatchDisgrifiadFolder, entitled 'Prehistoric. Long Barrow. Cairn', containing colour slides relating to such sites in Wales.Cyfrwng1 file. Photo.Delweddaun
Archif6470131TeitlAP_2011_4163 - RCAHMW Colour Oblique Digital Aerial PhotographsLefelItemDisgrifiadRCAHMW colour oblique photograph of Tinkinswood Chambered Cairn. Taken by Toby Driver on 17/11/2011.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6411973TeitlRCEX_016_09 - RCAHMW ExhibitionsLefelItemDisgrifiadBilingual exhibition panel entitled Morgannwg: Y Cyfnod Cynhanesyddol Cynnar. Glamorgan: Early Prehistoric, produced by RCAHMW, 2009.CyfrwngPhoto, Text, Graphic.Delweddaun
Archif6460813TeitlAP_2010_1537 - RCAHMW Colour Oblique Digital Aerial PhotographsLefelItemDisgrifiadRCAHMW colour oblique photograph of Tinkinswood Chambered Cairn. Taken by Toby Driver on 24/05/2010.CyfrwngPhoto.Delweddauy