Drysiog Farmstead

Archif6174651TeitlHB001_15 - Harry Brooksby Slide CollectionLefelItemDisgrifiad35mm colour slide showing the remains of Drysiog, Bryn, Glamorgan, produced by Harry Brooksby, undated.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6411979TeitlRCEX_016_15 - RCAHMW ExhibitionsLefelItemDisgrifiadBilingual exhibition panel entitled Adluniadau gan artistiaid y Comisiwn Brenhinol. Reconstructions by Royal Commission artists, produced by RCAHMW, 2009.CyfrwngPhoto, Text.Delweddaun
Archif6201966TeitlDrawings CollectionLefelItemDisgrifiadDrysiog, Bryn; copy of a perspective reconstruction drawing produced by Geoff Ward, c.1988CyfrwngGraphic.Delweddauy
Archif6005082TeitlDrawings CollectionLefelItemDisgrifiadRCAHMW drawing by Harry Brooksby, showing plan of Drysiog, near Bryn, Glamorgan.CyfrwngGraphic.Delweddauy
Archif6201967TeitlAdditional InformationLefelItemDisgrifiadDrysiog, Bryn; three colour photographs mounted to form a panoramic view of the ruins at Drysiog, produced by Geoff Ward, c.1988CyfrwngPhoto.Delweddaun