No. 9 Quay Street, Carmarthen

Archif6395969TeitlAA56_1192 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadExterior view showing the south-east side of Quay Street from no 10 towards no 2.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6395948TeitlAA56_1191 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadExterior view showing the south-east side of Quay Street from no 9 towards no 2.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6508587TeitlCS_04_15_10 - Cadw Slide CollectionLefelItemDisgrifiadColour slide showing Quay Street, Carmarthen, taken by Cadw.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6395941TeitlNMR Site FilesLefelBatchDisgrifiadPhoto survey of Quay Street, Carmarthen produced by G.B. Mason, 1955.CyfrwngFifteen photos. Photo.Delweddaun
Archif6395970TeitlAA56_1193 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadInterior view showing the staircase in 9 Quay Street,CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6395971TeitlAA56_1194 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadInterior view showing the staircase in 9 Quay Street,CyfrwngPhoto.Delweddaun