Caer Gyndd Fach Farmstead;Cae'r-Cynydd Farmstead

Archif6225295TeitlNMR Site FilesLefelBatchDisgrifiadCae'r-gynydd Farmstead, Swansea; three black and white photographs produced by RCAHMW c1971.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6225294TeitlNMR Site FilesLefelBatchDisgrifiadCae'r-gynydd Farmstead, Swansea; descriptive account and sketch plan produced by Harry Brooksby, March 1971.CyfrwngText, Graphic.Delweddaun
Archif6281248Teitl740983 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadExterior view of farmhouse showing main elevation and gable end.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6281249Teitl740984 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadDetail of beamCyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6281250Teitl740985 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadDetail of quatre-foil fire lintelCyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6336751TeitlRCF08_298 - RCAHMW Field NotesLefelBatchDisgrifiadNote Book of sketch plan drawings and notes relating to various properties in Glamorgan.Cyfrwng1 file. Graphic, Text.Delweddaun