Chapel Row, 1-5, Georgetown, Merthyr Tydfil

Archif6346970TeitlDS2011_485_001 - Investigators' Digital PhotographyLefelItemDisgrifiadView from the south.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6433960TeitlAJP25_49 - A.J. Parkinson Slide CollectionLefelItemDisgrifiad35mm colour slide showing Chapel Row, produced by A.J. Parkinson.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6205823TeitlNMR Site FilesLefelBatchDisgrifiad1-5 Chapel Row, Merthyr Tydfil; two black and white photographs produced by RCAHMW c.1981.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6346969TeitlDS2011_485 - Investigators' Digital PhotographyLefelBatchDisgrifiadDigital photographs.CyfrwngTwo colour photographs. Photo.Delweddaun
Archif6205810TeitlNMR Site FilesLefelItemDisgrifiad1-5 Chapel Row, Merthyr Tydfil; Cadw list description.CyfrwngText.Delweddaun
Archif6276715Teitl813012 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadMain elevation and octagonal chapelCyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6276714Teitl813011 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadMain elevationCyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6346971TeitlDS2011_485_002 - Investigators' Digital PhotographyLefelItemDisgrifiadView from the south.CyfrwngPhoto.Delweddauy