Hendregynnen Farmhouse

Archif6202232TeitlNMR Site FilesLefelBatchDisgrifiadHendregynnen, Dulais Lower; descriptive account and sketch plans produced by Harry Brooksby, 1970.CyfrwngGraphic, Text.Delweddaun
Archif6274459Teitl740318 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadExterior view of cowhouseCyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6274461Teitl740320 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadInterior view of cowhouse showing tethering postsCyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6202233TeitlNMR Site FilesLefelBatchDisgrifiadHendregynnen, Dulais Lower; photo survey comprising four black and white photographs produced by RCAHMW c1970CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6274458Teitl740317 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadExterior view of farmhouse showing main elevationCyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6274460Teitl740319 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadExterior view of cowhouseCyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6336751TeitlRCF08_298 - RCAHMW Field NotesLefelBatchDisgrifiadNote Book of sketch plan drawings and notes relating to various properties in Glamorgan.Cyfrwng1 file. Graphic, Text.Delweddaun