Hunts Farmstead

Archif6220815TeitlGL3668 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadHael Farmhouse, Pennard; one black and white photograph produced by RCAHMW, 1965CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6220812TeitlNMR Site FilesLefelItemDisgrifiadHunts Farmstead, Pennard; measured ground floor plan produced by Harry Brooksby, 1971.CyfrwngGraphic.Delweddaun
Archif6304402Teitl740863 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadExterior view showing stair projectionCyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6220813TeitlNMR Site FilesLefelBatchDisgrifiadHunts Farmstead, Pennard; two black and white photographs produced by RCAHMW, circa 1974.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6293851Teitl740864 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadExterior view from the southCyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6220811TeitlNMR Site FilesLefelItemDisgrifiadHunts Farmstead, Pennard; descriptive account produced by Harry Brooksby, 1971.CyfrwngText.Delweddaun
Archif6337031TeitlRCF08_507 - RCAHMW Field NotesLefelBatchDisgrifiadSketch plans and drawings relating to various properties in Glamorgan.Cyfrwng1 file. Graphic.Delweddaun