Llwynffelish Farmstead

Archif6004844TeitlLD000160 - Drawings CollectionLefelItemDisgrifiadMulti site RCAHMW drawing, 9 sites, showing plans of houses which are one-unit. Published in Houses of the Welsh Countryside, fig 109.CyfrwngGraphic.Delweddaun
Archif6336879TeitlRCF08_395 - RCAHMW Field NotesLefelBatchDisgrifiadSketch plans and drawings relating to 'Llwynffelish'.Cyfrwng1 file. Graphic.Delweddaun
Archif6259263Teitl740295 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadGeneral view of complexCyfrwngGraphic, Text, Photo.Delweddaun
Archif6259598TeitlGL5978 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadExterior view showing main elevation of farmhouseCyfrwngPhoto, Text, Graphic.Delweddaun
Archif6293932Teitl740651 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadExterior view showing barnCyfrwngGraphic, Photo, Text.Delweddaun
Archif6202684TeitlNMR Site FilesLefelBatchDisgrifiadLlwynffelish Farmhouse, Dulais Lower; three black and white photographs produced by RCAHMW 1966CyfrwngText, Graphic, Photo.Delweddaun
Archif6202683TeitlNMR Site FilesLefelBatchDisgrifiadLlwynffelish Farmstead, Dulais Lower; descriptive account, measured drawings and four black and white photographs produced by Harry Brooksby, c.1972CyfrwngPhoto, Text, Graphic.Delweddaun
Archif6339939TeitlGLI01_03_14_04 - Glamorgan Inventory: Domestic Architecture, Farmhouse and CottagesLefelItemDisgrifiadDrawing U4: Unit-system houses - Gower and West Blaenau.CyfrwngGraphic.Delweddaun
Archif6259264Teitl740296 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadView of house and bakehouse from the westCyfrwngText, Photo, Graphic.Delweddaun
Archif6258947Teitl740650 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadExterior view showing rear of main farmhouseCyfrwngGraphic, Photo, Text.Delweddaun
Archif6259599TeitlGL5979 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadExterior view showing gable end of farmhouseCyfrwngGraphic, Text, Photo.Delweddaun
Archif6259600TeitlGL5980 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadInterior view showing timber detail of farmhouseCyfrwngPhoto, Text, Graphic.Delweddaun
Archif6336751TeitlRCF08_298 - RCAHMW Field NotesLefelBatchDisgrifiadNote Book of sketch plan drawings and notes relating to various properties in Glamorgan.Cyfrwng1 file. Graphic, Text.Delweddaun