Old Henllys

Archif6212760TeitlNMR Site FilesLefelBatchDisgrifiadOld Henllys Farmstead, Llanddewi; three black and white photographs produced by Harry Brooksby, 1964CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6336806TeitlRCF08_340 - RCAHMW Field NotesLefelBatchDisgrifiadSketch plans and drawings relating to 'Old Henllys'.Cyfrwng1 file. Graphic.Delweddaun
Archif6272964TeitlGL1331 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadExterior view showing front elevation and east gable end of farmhouse rangeCyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6339865TeitlGLI01_03_12_03 - Glamorgan Inventory: Domestic Architecture, Farmhouse and CottagesLefelItemDisgrifiadDrawing MISC3: Miscellaneous fragments in later extended dwellings - Gower and Blaenau.CyfrwngGraphic.Delweddaun
Archif6212759TeitlNMR Site FilesLefelItemDisgrifiadFarmhouse at Old Henllys Farmstead, Llanddewi; measured ground floor plan and detail drawings produced by Harry Brooksby, 1971CyfrwngGraphic.Delweddaun
Archif6212758TeitlNMR Site FilesLefelItemDisgrifiadOld Henllys Farmstead, Llanddewi; descriptive account produced by Harry Brooksby, undated.CyfrwngText.Delweddaun
Archif6272962TeitlGL1329 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadExterior view showing rear elevation of farmhouse rangeCyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6272963TeitlGL1330 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadExterior view showing front elevation of farmhouse rangeCyfrwngPhoto.Delweddaun