Pant-y-Gored Farmhouse

Archif6339760TeitlGLI01_03_07_03 - Glamorgan Inventory: Domestic Architecture, Farmhouse and CottagesLefelItemDisgrifiadDrawing E3: Two-unit, offset-entry house with hall and heated inner room - Border Vale.CyfrwngGraphic.Delweddaun
Archif6349093TeitlCNJ14_31 - C.N. Johns CollectionLefelItemDisgrifiadSketch plan drawings relating to Pant-y-Gored.Cyfrwng1 file. Graphic.Delweddaun
Archif6174864TeitlHB007_6 - Harry Brooksby Slide CollectionLefelItemDisgrifiad35mm colour slide showing an exterior view of Pant-y-Gored, Pentyrch, Glamorgan, produced by Harry Brooksby, undated.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6212981TeitlNMR Site FilesLefelBatchDisgrifiadPant y Gored, Pentyrch; photo survey comprising eleven black and white photographs produced by RCAHMW 1964.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6250487TeitlGL2937 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadInterior view showing doorwaysCyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6250486TeitlGL2936 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadInterior view showing detail of doorframeCyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6250730TeitlGL2935 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadInterior view showing detail of doorwayCyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6250731TeitlGL2938 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadInterior view showing detail of doorwayCyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6250733TeitlGL2930 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadInterior view showing ground floor cross passage looking northCyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6250732TeitlGL2939 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadInterior view showing window archwayCyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6263812TeitlGL2538 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadExterior view, detail of window in rear elevationCyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6263809TeitlGL2533 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadExterior view, main elevationCyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6263813TeitlGL2535 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadExterior view, main elevationCyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6263814TeitlGL2536 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadExterior view, gable endCyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6263810TeitlGL2534 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadExterior view, main elevationCyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6263811TeitlGL2537 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadExterior view, rear elevationCyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6303527TeitlGL2934 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadInterior view showing detail of doorwayCyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6348825TeitlCNJ11_08 - C.N. Johns CollectionLefelBatchDisgrifiadNotes, mss texts, sketch plan drawings, and correspondence relating to various dwellings in Glamorgan.Cyfrwng1 file. Text, Graphic.Delweddaun
Archif6212980TeitlNMR Site FilesLefelBatchDisgrifiadPant y Gored, Pentyrch; photo survey comprising six black and white photographs produced by RCAHMW 1964.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6336957TeitlRCF08_461 - RCAHMW Field NotesLefelBatchDisgrifiadSketch plans and drawings relating to 'Pant y Gored'.Cyfrwng1 file. Graphic.Delweddaun
Archif6290093TeitlGL2933 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadInterior view showing doorway, as published in Glamorgan Farmhouses and Cottages plate 16CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6303548TeitlGL2931 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadInterior view showing ground floor hall looking northCyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6349035TeitlCNJ14_13 - C.N. Johns CollectionLefelItemDisgrifiadSketch plan drawing relating to Pant-y-Gored.Cyfrwng1 file. Graphic.Delweddaun
Archif6250488TeitlGL2932 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadInterior view showing timber detailCyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6250734TeitlGL2940 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadInterior view showing timber detailCyfrwngPhoto.Delweddaun