Tal-y-Ffrawe

Archif2022-11-01_4556TeitlRSA_019 - Richard Suggett ArchiveLefelGroupDisgrifiadA group of original plans for a number of buildings and location plan, produced for the Glamorgan Inventory: Domestic Architecture, Farmhouse and Cottages by Richard Suggett and Geoff Ward c1988.Cyfrwng12 sheets, paper, graphic.Delweddaun
Archif6225301TeitlNMR Site FilesLefelItemDisgrifiadTal y Ffrawe, Swansea; descriptive account produced by Harry Brooksby, 1971.CyfrwngText.Delweddaun
Archif6225302TeitlNMR Site FilesLefelItemDisgrifiadTal y Ffrawe, Swansea; measured plan and section view produced by Harry Brooksby, 1971.CyfrwngGraphic.Delweddaun
Archif6006273TeitlDrawings CollectionLefelItemDisgrifiadCopy of a non RCAHMW drawing showing plan, elevation and section of Tal y Frawe, Cockett.CyfrwngGraphic.Delweddaun
Archif6225304TeitlNMR Site FilesLefelBatchDisgrifiadTal y Ffrawe, Swansea; three black and white photographs produced by RCAHMW, c1971.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6262364Teitl740891 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadExterior view showing west gableCyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6292093Teitl740893 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadExterior view from the southCyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6339661TeitlGLI01_03_04_12 - Glamorgan Inventory: Domestic Architecture, Farmhouse and CottagesLefelItemDisgrifiadDrawing BL91: Three-unit long-houses, with hall between narrow inner room and cowhouse - Vale and Gower.CyfrwngGraphic.Delweddaun
Archif6225303TeitlGL7705 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadTal y Ffrawe, Swansea; one black and white photograph produced by RCAHMW, 1968.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6262365Teitl740892 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadExterior view showing door to cowhouseCyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6337031TeitlRCF08_507 - RCAHMW Field NotesLefelBatchDisgrifiadSketch plans and drawings relating to various properties in Glamorgan.Cyfrwng1 file. Graphic.Delweddaun