St Cyngar's Church, Llangefni

Archif6006296TeitlNMR Site FilesLefelItemDisgrifiadInvestigator's notes for St Cyngar's Church, Llangefni, including sketch details of sundial.CyfrwngPhoto, Graphic.Delweddaun
Archif6006288TeitlDrawings CollectionLefelItemDisgrifiadRCAHMW rubbing taken at St Cyngar's Church, LlangefniCyfrwngGraphic.Delweddaun
Archif6006287TeitlDr Katherine Watson Romanesque CollectionLefelItemDisgrifiadDescription of Romanesque sculpture at St Cyngar's Church, Llangefni.CyfrwngText.Delweddaun
Archif6006290TeitlDrawings CollectionLefelItemDisgrifiadRCAHMW rubbing taken at St Cyngar's Church, LlangefniCyfrwngGraphic.Delweddaun
Archif6006295TeitlNMR Site FilesLefelBatchDisgrifiadPhoto survey of St Cyngar's Church, Llangefni, comprising three black and white prints.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6236758TeitlAN0754 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadView of inscribed stoneCyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6236757TeitlAN0753 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadView of fontCyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6379195TeitlANI01_07 - Anglesey Inventory CollectionLefelBatchDisgrifiadFile, entitled 'List of Inscribed & Sculpted Stones in Wales', containing mss texts relating to same.Cyfrwng1 file. Text.Delweddaun
Archif6006294TeitlNMR Site FilesLefelItemDisgrifiadPhotocopy of the Inventory entry for St Cyngar's Church, Llangefni.CyfrwngPhoto, Text, Graphic.Delweddaun
Archif6006293TeitlDrawings CollectionLefelItemDisgrifiadRCAHMW rubbing taken at St Cyngar's Church, LlangefniCyfrwngGraphic.Delweddaun
Archif6006292TeitlDrawings CollectionLefelItemDisgrifiadRCAHMW rubbing taken at St Cyngar's Church, LlangefniCyfrwngGraphic.Delweddaun
Archif6006291TeitlDrawings CollectionLefelItemDisgrifiadRCAHMW rubbing taken at St Cyngar's Church, LlangefniCyfrwngGraphic.Delweddaun
Archif6006289TeitlDrawings CollectionLefelItemDisgrifiadRCAHMW rubbing taken at St Cyngar's Church, LlangefniCyfrwngGraphic.Delweddaun
Archif6236756TeitlAN0752 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadView of fontCyfrwngPhoto.Delweddauy