Llanrhwydrys Church

Archif6006625TeitlDr Katherine Watson Romanesque CollectionLefelItemDisgrifiadDescription of Romanesque sculpture at St Rhwydrus Church, Llanrhwydrus.CyfrwngText.Delweddaun
Archif6006626TeitlDrawings CollectionLefelItemDisgrifiadRCAHMW drawing (pencil on paper) showing detail of Llanrhwydrys Church.CyfrwngGraphic.Delweddaun
Archif6253082TeitlAN0878 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadView of the East windowCyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6253080TeitlAN0876 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadGeneral view from the South WestCyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6289394TeitlAN0881 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadMonument in naveCyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6253084TeitlAN0882 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadView of the fontCyfrwngPhoto.Delweddauy
ArchifAI_0082TeitlAI_0082LefelBatchDisgrifiadExterior view of St Rhwydru's ChurchCyfrwng1 photographDelweddaun
Archif6006630TeitlNMR Site FilesLefelBatchDisgrifiadPhoto survey of St Rhwydrys's Church, Llanfairynghornwy, comprising seven black and white prints.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6006627TeitlDrawings CollectionLefelItemDisgrifiadRCAHMW drawing (ink on linen) showing plan of Llanrhwydrys Church.CyfrwngGraphic.Delweddaun
Archif6006629TeitlNMR Site FilesLefelItemDisgrifiadTwo drawings of St Rhwydrus's Church, Llanfairynghornwy, one in pen showing detail of roof truss of nave (Scale: 1/2 in to 1ft), the other a pencil sketch plan.CyfrwngGraphic.Delweddaun
Archif6006628TeitlNMR Site FilesLefelItemDisgrifiadPhotocopy of the RCAHMW Inventory entry for St Rhwydrus's Church, Llanfairynghornwy.CyfrwngGraphic, Photo, Text.Delweddaun
Archif6253081TeitlAN0877 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadSouth doorway of nave, C12CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6253083TeitlAN0879 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadView of the interior, looking WestCyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6349626TeitlAN0880 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadThe cruck roof in the chancel.CyfrwngPhoto.Delweddauy