St Caian's Church, Tregaian

Archif6007541TeitlNMR Site FilesLefelItemDisgrifiadBrief extract and sketch concerning the font at St Caian's Church, Tregaian.CyfrwngGraphic, Text.Delweddaun
Archif6007539TeitlDrawings CollectionLefelItemDisgrifiadRCAHMW drawing (ink on linen) showing plan of St Caian's Church, Tregaian.CyfrwngGraphic.Delweddaun
Archif6247759TeitlAN1187 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadThe fontCyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6247757TeitlAN1184 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadC15 south doorwayCyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6247756TeitlAN1183 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadView from the south westCyfrwngPhoto.Delweddauy
ArchifAI_0087TeitlAI_0087LefelBatchDisgrifiadS.W view and the Font at St Caian's church, TregaianCyfrwng2 photographsDelweddaun
Archif6007542TeitlNMR Site FilesLefelBatchDisgrifiadPhoto survey of St Caian's Church, Tregaian, comprising five black and white photographs.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6007540TeitlNMR Site FilesLefelItemDisgrifiadPhotocopy of the Inventory entry for St Caian's Church, Tregaian.CyfrwngPhoto, Text, Graphic.Delweddaun
Archif6007538TeitlDr Katherine Watson Romanesque CollectionLefelItemDisgrifiadDescription of Romanesque sculpture in St Caian's Church, Tregain.CyfrwngText.Delweddaun
Archif6007543TeitlNMR Site FilesLefelItemDisgrifiadInvestigator's report for St Caian's Church, Tregaian, including pencil sketch plan showing periods of construction.CyfrwngText, Graphic.Delweddaun
Archif6247758TeitlAN1185 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadEast window, late C14CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6302556TeitlAN1186 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadNorth windowCyfrwngPhoto.Delweddauy