Waterloo Bridge, A5 Holyhead Road, Betws y Coed

Archif6405584TeitlDBHSC_IP_01_16 - D.B. Hague Slide CollectionLefelItemDisgrifiadColour slide showing Waterloo Bridge, photographed by Douglas Hague, May 1967.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6405585TeitlDBHSC_IP_01_17 - D.B. Hague Slide CollectionLefelItemDisgrifiadColour slide showing Waterloo Bridge, photographed by Douglas Hague, May 1967.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6430874TeitlCA0079 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadView of Waterloo Bridge, Bettws y Coed taken 08.01.1951.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6430282TeitlCA0080 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadView of Waterloo Bridge, Bettws y Coed taken 08.01.1951.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6535051TeitlDBHSC_18_024 - D.B. Hague Slide CollectionLefelItemDisgrifiadDigital copy of a colour slide showing Betws y Coed Bridge, taken by Douglas Hague, 1964.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6535061TeitlDBHSC_18_024 - D.B. Hague Slide CollectionLefelItemDisgrifiadColour slide showing Betws y Coed Bridge, taken by Douglas Hague, 1964.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6193558TeitlJPC_09 - Judges' Postcard CollectionLefelItemDisgrifiadB&W print entitled: 'Waterloo Bridge, Bettws-y-Coed'.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6349677TeitlCPF_B_05_09 - Caernarvonshire Parish FilesLefelSub-groupDisgrifiadNotes, and black and white photographs, relating to Waterloo Bridge, Betws-y-Coed.Cyfrwng1 file. Text, Photo.Delweddaun
Archif6169312TeitlDS2005_131 - Investigators' Digital PhotographyLefelBatchDisgrifiadColour digital photographic survey of Waterloo Bridge, Bettws-y-coed, consisting of six images, by Stephen Hughes, 29/09/2005.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6430241TeitlNMR Site FilesLefelBatchDisgrifiadPhoto survey of Waterloo Bridge, produced by RCAHMW.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6309328TeitlDS2005_131_003 - Investigators' Digital PhotographyLefelItemDisgrifiadBridge and the River Conwy from the north-west.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6309330TeitlDS2005_131_005 - Investigators' Digital PhotographyLefelItemDisgrifiadDetail of W end of N side showing national symbols.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6309295TeitlDS2005_131_001 - Investigators' Digital PhotographyLefelItemDisgrifiadBridge in its setting from the north-west.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6518611TeitlETW_PDF_013 - European Travellers to Wales ProjectLefelItemDisgrifiadDescription of Waterloo Bridge, Betws-y-Coed, by Georg Dittler from 'Hydrotechnische Bemerkungen gesammelt auf einer Reise durch England, Holland, Nord- und S?ddeutschland im Jahre 1830.' Produced through European Travellers to Wales project.CyfrwngDelweddaun
Archif6433464TeitlDBHSC_18 - D.B. Hague Slide CollectionLefelBatchDisgrifiadColour slides showing bridges - mainly suspension bridges - in Wales , produced or collated by Douglas Hague.Cyfrwng24 colour slides. Photo.Delweddaun
Archif6439435TeitlVHC06_126 - Vernon Hughes CollectionLefelSub-groupDisgrifiadColour slides showing views in and around Betws y Coed, produced or collected by Vernon Hughes.Cyfrwng2 slides. Photo.Delweddaun
Archif6438748TeitlDMHC04_136 - Dr Michael Harrison CollectionLefelSub-groupDisgrifiadColour slides showing sites and buildings in Dr Harrison's classification "Roads- 10400".Cyfrwng23 slides. Photo.Delweddaun
Archif6430873TeitlNMR Site FilesLefelBatchDisgrifiadPhoto survey of Waterloo Bridge, taken by RCAHMW, 1951.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6009403TeitlBB1_16 - British BridgesLefelItemDisgrifiadMounted b&w photographic print showing view of Waterloo Bridge, Bettws y Coed, originally featured in a volume entitled "British Bridges" published by Public Works, Roads and Transport Congress, 1933.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6309331TeitlDS2005_131_006 - Investigators' Digital PhotographyLefelItemDisgrifiadDetail of W abutment and span on N side of bridge.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6309329TeitlDS2005_131_004 - Investigators' Digital PhotographyLefelItemDisgrifiadBridge from W bank & abutment, N side of bridge.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6199161TeitlVNW_045 - 101 Views of North WalesLefelItemDisgrifiadCopy of early black and white photograph of Waterloo Bridge, Betws-y-Coed, showing view of bridge, copied from 101 Views of North Wales, loaned by Dr C. S. Briggs.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6405586TeitlDBHSC_IP_01_18 - D.B. Hague Slide CollectionLefelItemDisgrifiadColour slide showing Waterloo Bridge, photographed by Douglas Hague, May 1967.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6430875TeitlCA0078 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadView of Waterloo Bridge, Bettws y Coed taken 08.01.1951.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6309327TeitlDS2005_131_002 - Investigators' Digital PhotographyLefelItemDisgrifiadBridge and the River Conwy from the north-west.CyfrwngPhoto.Delweddauy