Cochwillan

Archif6525088TeitlCMC_PA_843_10 - Cadw Monuments in Care CollectionLefelItemDisgrifiadDigital copy of a nitrate negative showing the barn at Cochwillan.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6337591TeitlDS2011_328_1 - Cochwillan.LefelItemDisgrifiadExterior digital photograph from the north northeast.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6337593TeitlDS2011_328_3 - Cochwillan.LefelItemDisgrifiadExterior digital photograph from the from the north northeast.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6402696TeitlCMC_PA_843 - Cadw Monuments in Care CollectionLefelBatchDisgrifiadBlack and white photographs and negatives relating to Cochwillan Barn.Cyfrwng1 file. Photo.Delweddaun
Archif6525080TeitlCMC_PA_843_02 - Cadw Monuments in Care CollectionLefelItemDisgrifiadDigital copy of a nitrate negative showing the barn at Cochwillan.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6525081TeitlCMC_PA_843_03 - Cadw Monuments in Care CollectionLefelItemDisgrifiadDigital copy of a nitrate negative showing the barn at Cochwillan.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6525092TeitlCMC_PA_843_11 - Cadw Monuments in Care CollectionLefelItemDisgrifiadDigital copy of a nitrate negative showing the barn at Cochwillan.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6345982Teitl793279 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadInterior view showing roof timbers.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6346004TeitlCA4413 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadInterior view.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6346023TeitlCA4430 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadInterior view showing timber restoration.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6346027TeitlAA51_1754 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadExterior view showing detail of window in the west elevation.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6345990TeitlCA4400 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadExterior view.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6345981Teitl793278 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadInterior view showing roof timbers.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6346022TeitlCA4429 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadInterior view showing timber restoration.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6345967Teitl793264 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadInterior view.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6346012TeitlCA4420 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadInterior view showing roof timbers.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6345964Teitl790071 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadInterior view.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6346036TeitlAA51_1762 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadInterior view showing detail of the roof.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6346031TeitlAA51_1758 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadInterior view showing detail of the carved panel over the doorway in the buttery screen.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6345979Teitl793276 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadInterior view.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6345962Teitl790069 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadInterior view.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6346034TeitlAA51_1760 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadInterior view showing the great fireplace in the south wall.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6345975Teitl793272 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadInterior view.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6345963Teitl790070 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadInterior view.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6345976Teitl793273 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadInterior view.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6346003TeitlCA4412 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadInterior view.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6346009TeitlCA4417 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadInterior view showing roof timbers.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6345978Teitl793275 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadInterior view.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6346038TeitlAA51_1764 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadInterior view showing detail of the roof and pierced cornice.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6346008TeitlCA4416 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadInterior view showing roof timbers.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6345972Teitl793269 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadInterior view.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6345965Teitl793262 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadInterior view.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6345994TeitlCA4404 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadExterior view.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6345995TeitlCA4405 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadWindow detail.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6346000TeitlCA4409 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadCoat of arms.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6346035TeitlAA51_1761 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadInterior view showing the hammer-beam roof looking north-east.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6346014TeitlCA4422 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadInterior view showing fireplace.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6346019TeitlCA4426 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadInterior view showing timber detail.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6346021TeitlCA4428 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadInterior view showing timber detail.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6346017TeitlCA4424 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadInterior view showing timber detail.CyfrwngPhoto.Delweddaun