St Cwyfan's Church, Llangwyfan

Archif6011350TeitlNMR Site FilesLefelItemDisgrifiadInvestigator's report concerning St Cwyfan's Church, Aberffraw, including pencil sketch plan showing periods of construction.CyfrwngText, Graphic.Delweddaun
Archif6011341TeitlDrawings CollectionLefelItemDisgrifiadOriginal drawing by Harold Hughes, showing plan, elevation and detail of St Cwyfan's Church, Llangwyfan.CyfrwngGraphic.Delweddaun
Archif6011345TeitlNMR Site FilesLefelItemDisgrifiadSt Cwyfan's Church, Llangwyfan; Two B&W prints dated 1952-53, donated by Frances Lynch, UCNW, Bangor negatives held.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6011344TeitlDrawings CollectionLefelItemDisgrifiadOriginal drawing by Harold Hughes, showing elevation, section and detail of St Cwyfan's Church, Llangwyfan.CyfrwngGraphic.Delweddaun
Archif6011342TeitlDrawings CollectionLefelItemDisgrifiadRCAHMW drawing (ink on linen) showing plan of St Cwyfan's Church, Llangwyfan.CyfrwngGraphic.Delweddaun
Archif6011347Teitl1981_70_28 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadBlack and white photograph of St Cwyfan's Church, Aberffraw.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6189259Teitl2003_CS_1648 - RCAHMW Colour Oblique Aerial PhotographsLefelItemDisgrifiadRCAHMW colour oblique aerial photograph of St Cwyfan's Church taken on 03/08/2003 by Toby DriverCyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6262611TeitlAN0809 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadGeneral view of the exterior from the North EastCyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6262613TeitlAN0814 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadView of the East windowCyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6262609TeitlAN0806 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadView of the South doorwayCyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6292500TeitlAN0807 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadView of a windowCyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6349691TeitlAN0811 - RCAHMW General Scanned Image CollectionLefelItemDisgrifiadDigitised copy of a black and white negative showing fifteenth-century south doorway at St Cwyfan's Church, produced by RCAHMW before 1960CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6349690TeitlAN0813 - RCAHMW General Scanned Image CollectionLefelItemDisgrifiadDigitised copy of a black and white negative showing fifteenth-century window at St Cwyfan's Church, produced by RCAHMW before 1960CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6262607TeitlAN0804 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadGeneral view from the seaCyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6262612TeitlAN0812 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadSouth window of chancelCyfrwngPhoto.Delweddauy
ArchifAI_0089TeitlAI_0089LefelBatchDisgrifiadExterior view of St Cwyfan's church, LlangwyfanCyfrwng1 photographDelweddaun
Archif6011349TeitlNMR Site FilesLefelBatchDisgrifiadPhoto survey of St Cwyfan's Church, Aberffraw, comprising nine black and white prints.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6011348TeitlNMR Site FilesLefelBatchDisgrifiadTwo black and white photographs of St Cwyfan's Church, Aberffraw.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6011351TeitlNMR Site FilesLefelItemDisgrifiadPhotocopy of the RCAHMW inventory entry for St Cwyfan's Church, Aberffraw.CyfrwngGraphic, Photo, Text.Delweddaun
Archif6011343TeitlDrawings CollectionLefelItemDisgrifiadOriginal drawing by Harold Hughes, showing elevation, section and detail of St Cwyfan's Church, Llangwyfan.CyfrwngGraphic.Delweddaun
Archif6011346TeitlNMR Site FilesLefelItemDisgrifiadPhoto survey of St Cwyfan's Church, Aberffraw, comprising three black and white prints.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6189260Teitl2003_5127_0047 - RCAHMW Black and White Oblique Aerial PhotographsLefelItemDisgrifiadRCAHMW colour oblique aerial photograph of St Cwyfan's Church taken on 03/08/2003 by Toby DriverCyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6259559TeitlA39_1684 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadGeneral view of the exteriorCyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6262610TeitlAN0808 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadView of East windowCyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6262608TeitlAN0805 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadView of windowCyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6294910TeitlA39_1683 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadView of windowCyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6349689TeitlAN0815 - RCAHMW General Scanned Image CollectionLefelItemDisgrifiadDigitised copy of a black and white negative showing interior of St Cwyfan's Church, produced by RCAHMW before 1960CyfrwngPhoto.Delweddauy
ArchifPRD_09_013_001TeitlPRD_09_013_001 - Paul R. Davis CollectionLefelItemDisgrifiadDigital photograph of St Cwyfan's Church, Llangwyfan, produced by Paul Davis in 2023Cyfrwng1. jpg file. PhotographicDelweddauy
Archif6292501TeitlAN0810 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadGeneral view of the exteriorCyfrwngPhoto.Delweddauy