Bron-y-Foel-Isaf

Archif6374511TeitlPSC01_02_24 - Peter Smith CollectionLefelItemDisgrifiadDrawing for Houses of the Welsh Countryside (2nd edition), 1988, Figure 218: Bron-y-foel-isaf, Llanenddwyn.CyfrwngGraphic.Delweddaun
Archif6012057TeitlDrawings CollectionLefelItemDisgrifiadRCAHMW drawing by Peter Smith and Richard Suggett showing section of Bron y Foel Isaf, Llanddwywe.CyfrwngGraphic.Delweddaun
Archif6071617TeitlNMR Site FilesLefelItemDisgrifiadFig. 11 in "Carmarthenshire Studies", eds. Tudor Barnes & Nigel Yates, 1974, showing ground plan and general view of Bron-y-foel-isaf, Dyffryn Ardudwy, MerionethCyfrwngGraphic.Delweddaun
Archif6071500TeitlNMR Site FilesLefelItemDisgrifiadDescriptive account of Bron-y-foel-isaf, Dyffryn Ardudwy, Merioneth, produced by Peter Smith and Richard Suggett (RCAHMW)CyfrwngText.Delweddaun
Archif6071593TeitlNMR Site FilesLefelItemDisgrifiad4 drawings showing cross sections of Bron-y-foel-isaf, Dyffryn Ardudwy, MerionethCyfrwngGraphic.Delweddaun
Archif6071618TeitlNMR Site FilesLefelBatchDisgrifiadPhotographic survey of Bron-y-foel-isaf, Dyffryn Ardudwy, Merioneth, comprising 7 black and white photographs. UndatedCyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6376526TeitlMCH01_029 - Merioneth County History CollectionLefelBatchDisgrifiadVolume 2, Figure 10.44: Bron-y-foel Isaf (Llanenddwyn).Cyfrwng1 file. Graphic, Photo.Delweddaun
Archif6250383Teitl790835 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadBlocked doorCyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6259868Teitl2000_0247_2 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadExterior, side view.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6262395Teitl860423 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadSide elevation; latrineCyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6262394Teitl860421 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadLatrineCyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6262626Teitl860427 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadCeiling beamsCyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6289853Teitl790834 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadEntranceCyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6289852Teitl790832 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadLatrineCyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6292235Teitl860420 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadFront elevationCyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6292237Teitl860425 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadFrom NECyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6303321Teitl790833 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadLatrineCyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6397619TeitlDCP2013_088_01 - RCAHMW Dendrochronology Project CollectionLefelItemDisgrifiadDating Old Welsh Houses Project house history report relating to Bron y Foel Isaf, researched by Peter Thompson as part of the North West Wales Dendrochronology Project in partnership with RCAHMW.CyfrwngText, Photo.Delweddaun
Archif6012058TeitlNMR Site FilesLefelBatchDisgrifiadBron y Foel Isaf, Llanddwywe; Two B&W photographs taken by Iain Wright, 5th September 2000.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6071619TeitlNMR Site FilesLefelBatchDisgrifiadPhotographic survey showing Bron-y-foel-isaf, Dyffryn Ardudwy, Merioneth, comprising 8 black and white photographsCyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6337366TeitlRCF09_060 - RCAHMW Field NotesLefelBatchDisgrifiadSketch plan drawings relating to 'Bron-y-foel'.Cyfrwng1 file. Graphic.Delweddaun
Archif6012056TeitlDrawings CollectionLefelItemDisgrifiadRCAHMW drawing by Peter Smith and Richard Suggett showing plan of Bron y Foel Isaf, Llanddwywe.CyfrwngGraphic.Delweddaun
Archif6071502TeitlNMR Site FilesLefelItemDisgrifiadPhotocopy of a letter from Prof Ellis Evans to Peter Smith (RCAHMW), re. Bron-y-foel-isaf, Dyffryn Ardudwy, MerionethCyfrwngGraphic.Delweddaun
Archif6071590TeitlNMR Site FilesLefelItemDisgrifiadPhotocopy of p. 223 in "N. Wales", relating to Bron-y-foel-isaf, Dyffryn Ardudwy, MerionethCyfrwngGraphic.Delweddaun
Archif6071501TeitlNMR Site FilesLefelItemDisgrifiadHistorical account of Bron-y-foel-isaf, Dyffryn Ardudwy, Merioneth, produced by Richard Suggett (RCAHMW)CyfrwngText.Delweddaun
Archif6071594TeitlNMR Site FilesLefelItemDisgrifiadFig. 218 in "Houses of the Welsh Countryside" (2nd ed., Addenda I), showing floor plans, cross sections and a general view of Bron-y-foel-isaf, Dyffryn Ardudwy, MerionethCyfrwngGraphic.Delweddaun
Archif6071592TeitlNMR Site FilesLefelItemDisgrifiad4 drawings showing floor plans of Bron-y-foel-isaf, Dyffryn Ardudwy, MerionethCyfrwngGraphic.Delweddaun
Archif6071616TeitlNMR Site FilesLefelItemDisgrifiadHandwritten description of Bron-y-foel-isaf, Dyffryn Ardudwy, Merioneth, produced by Peter Smith (RCAHMW)CyfrwngText.Delweddaun
Archif6071591TeitlNMR Site FilesLefelItemDisgrifiadAnnotated site plan showing Bron-y-foel-isaf, Dyffryn Ardudwy, MerionethCyfrwngGraphic.Delweddaun
Archif6071595TeitlNMR Site FilesLefelItemDisgrifiadGround plan of Bron-y-foel-isaf, Dyffryn Ardudwy, Merioneth, produced by Peter Smith (RCAHMW)CyfrwngGraphic.Delweddaun
Archif6523468TeitlCMC_PA_861_01 - Cadw Monuments in Care CollectionLefelItemDisgrifiadDigital copy of a nitrate negative showing view of Bron y Foel Isa.CyfrwngDelweddauy
Archif6402734TeitlCMC_PA_861 - Cadw Monuments in Care CollectionLefelBatchDisgrifiadBlack and white photographs and negatives relating to Bron-y-Foel Isa, Merioneth: exterior.Cyfrwng1 file. Photo.Delweddaun
Archif6289851Teitl790829 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadGeneral viewCyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6292236Teitl860422 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadStone wall; latrineCyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6295405Teitl2000_0247_1 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadExterior, side view.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6305822Teitl860424 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadFrom N showing water wheelCyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6337241TeitlRCF09_002 - RCAHMW Field NotesLefelItemDisgrifiadSketch plans and drawings relating to 'Bron-y-foel-isaf'.Cyfrwng1 file. Graphic.Delweddaun
Archif6250381Teitl790830 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadFront elevationCyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6250382Teitl790831 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadFront elevationCyfrwngPhoto.Delweddaun