Dolarddyn Hall

Archif6437919Teitl850550 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadInterior view.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6437915Teitl850546 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadInterior view.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6437907TeitlAA47_2988 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadBlack and white photo showing exterior view of the main elecvation of Dolarddyn Hall, taken by J.D.K. Lloyd, 1947.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6437913Teitl850544 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadInterior view.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6437900TeitlNMR Site FilesLefelItemDisgrifiadBrief note taken from RCAHMW inventory, c.1920.CyfrwngText.Delweddaun
Archif6437910Teitl850541 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadExterior view showing side elevationCyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6437903Teitl830504 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadExterior view showing rear elevation.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6437899Teitl830503 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadExterior view showing rear elevation.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6437921Teitl710829 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadBlack and white photo of Dolarddyn, copied from an undated early image by G. Rogers, loaned for copying by Thomas Lloyd and published in Lost Houses of Wales, p.40.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6437920Teitl850551 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadInterior view.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6437904Teitl830505 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadExterior view showing rear elevation.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6437898Teitl830502 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadExterior view showing main elevation.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6338036TeitlRCF11_084 - RCAHMW Field NotesLefelBatchDisgrifiadSketch plan drawings relating to 'Dolarddun'.Cyfrwng1 file. Graphic.Delweddaun
Archif6437902TeitlNMR Site FilesLefelBatchDisgrifiadMeasured drawings produced by Peter Smith, 1983.CyfrwngThree pages. Text.Delweddaun
Archif6437908TeitlNMR Site FilesLefelBatchDisgrifiadPhoto survey of Dolarddyn Hall taken by RCAHMW, c.1983.CyfrwngTwelve images. Photo.Delweddaun
Archif6437897TeitlNMR Site FilesLefelBatchDisgrifiadPhoto survey of Dolarddyn Hall taken by RCAHMW, 1971.CyfrwngSix images. Photo.Delweddaun
Archif6459681TeitlAP_2008_2214 - RCAHMW Colour Oblique Digital Aerial PhotographsLefelItemDisgrifiadRCAHMW colour oblique photograph of the site of Dolarddyn Hall, now demolished. Taken by Toby Driver on 24/07/2008.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6328298TeitlAP_2006_3375 - RCAHMW Colour Oblique Digital Aerial PhotographsLefelItemDisgrifiadRCAHMW colour oblique aerial photograph of Dolarddyn Hall. Taken on 25 July 2006 by Toby Driver.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6437918Teitl850549 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadInterior view.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6437909Teitl850540 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadExterior view showing main elevationCyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6437905Teitl830506 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadExterior view showing porch in main elevation.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6437917Teitl850548 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadInterior view.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6437912Teitl850543 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadExterior view showing main and side elevations.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6437916Teitl850547 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadInterior view.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6437911Teitl850542 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadExterior view showing rear elevationCyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6437901TeitlNMR Site FilesLefelItemDisgrifiadBrief descriptive account produced by Peter Smith, 1983.CyfrwngText.Delweddaun
Archif6437914Teitl850545 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadInterior view.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6437906Teitl830507 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadExterior view showing windows in main elevation.CyfrwngPhoto.Delweddaun