Llanffinan Parish Church

Archif6013398TeitlNMR Site FilesLefelBatchDisgrifiadPhoto survey of St Ffinan's Church, Llangefni, comprising four black and white photographs.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6013405TeitlDrawings CollectionLefelItemDisgrifiadRCAHMW rubbing taken at St Ffinan's Church, Llanffinan.CyfrwngGraphic.Delweddaun
Archif6013395TeitlNMR Site FilesLefelItemDisgrifiadPhotocopy of the Inventory entry for St Ffinan Church, Llangefni.CyfrwngPhoto, Text.Delweddaun
Archif6013401TeitlDrawings CollectionLefelItemDisgrifiadRCAHMW rubbing taken at St Ffinan's Church, Llanffinan.CyfrwngGraphic.Delweddaun
Archif6013396TeitlNMR Site FilesLefelItemDisgrifiadPencil sketches of the finials at St Ffinan's Church, Llangefni.CyfrwngGraphic.Delweddaun
Archif6327613TeitlDS2011_099_1 - Investigators' Digital PhotographyLefelItemDisgrifiadView from the northwest.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6327618TeitlDS2011_099_6 - Investigators' Digital PhotographyLefelItemDisgrifiadFont.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6327622TeitlDS2011_099_10 - Investigators' Digital PhotographyLefelItemDisgrifiadCarved slate memorial slab on southeast wall.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6327617TeitlDS2011_099_5 - Investigators' Digital PhotographyLefelItemDisgrifiadInterior from below the gallery.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6327621TeitlDS2011_099_9 - Investigators' Digital PhotographyLefelItemDisgrifiadCarved slate memorial slab on southeast wall.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6327614TeitlDS2011_099_2 - Investigators' Digital PhotographyLefelItemDisgrifiadView from the west.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6294722TeitlAN0662 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadView from westCyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6261403TeitlAN0661 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadGeneral view from northCyfrwngPhoto.Delweddauy
ArchifAI_0092TeitlAI_0092LefelBatchDisgrifiadView of the Font at St Ffinan's church, LlanffinanCyfrwng1 photographDelweddaun
Archif6327612TeitlDS2011_099 - Investigators' Digital PhotographyLefelBatchDisgrifiadDigital photographic survey Llanfinnan parish church.CyfrwngDelweddaun
Archif6013402TeitlDrawings CollectionLefelItemDisgrifiadRCAHMW rubbing taken at St Ffinan's Church, Llanffinan.CyfrwngGraphic.Delweddaun
Archif6013400TeitlDrawings CollectionLefelItemDisgrifiadRCAHMW rubbing taken at St Ffinan's Church, Llanffinan.CyfrwngGraphic.Delweddaun
Archif6013399TeitlDrawings CollectionLefelItemDisgrifiadRCAHMW rubbing taken at St Ffinan's Church, Llanffinan.CyfrwngGraphic.Delweddaun
Archif6013403TeitlDrawings CollectionLefelItemDisgrifiadRCAHMW rubbing taken at St Ffinan's Church, Llanffinan.CyfrwngGraphic.Delweddaun
Archif6013404TeitlDrawings CollectionLefelItemDisgrifiadRCAHMW rubbing taken at St Ffinan's Church, Llanffinan.CyfrwngGraphic.Delweddaun
Archif6013397TeitlNMR Site FilesLefelItemDisgrifiadInvestigator's report for St Ffinan's Chruch, Llangefni.CyfrwngGraphic.Delweddaun
Archif6261404TeitlAN0664 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadView of crestCyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6261652TeitlAN0665 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadThe fontCyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6351013TeitlAN0663 - RCAHMW General Scanned Image CollectionLefelItemDisgrifiadDigitised copy of a black and white negative showing Llanffinan Chuch, produced by RCAHMW, before 1960.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6327616TeitlDS2011_099_4 - Investigators' Digital PhotographyLefelItemDisgrifiadInterior from the gallery.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6327615TeitlDS2011_099_3 - Investigators' Digital PhotographyLefelItemDisgrifiadInterior from the gallery.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6327620TeitlDS2011_099_8 - Investigators' Digital PhotographyLefelItemDisgrifiadDetail of font bowl.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6327619TeitlDS2011_099_7 - Investigators' Digital PhotographyLefelItemDisgrifiadFont.CyfrwngPhoto.Delweddauy