Castell Cwm-Wyntyll;Cwm Wyntell;Cwmwyntell

Archif2024-08-22_3004TeitlCCW07 - RCAHMW Drawings, Castell Cwm-wyntell, TrecwmLefelItemDisgrifiadPDF of survey plan depiction from a RCAHMW digital survey of Castell Cwm-wyntell, Trecwm, Pembrokeshire, carried out by Louise Barker , 03/2010.CyfrwngGraphic.Delweddaun
Archif6231570TeitlCCW - RCAHMW Drawings, Castell Cwm-wyntell, TrecwmLefelCollectionDisgrifiadArchive from a RCAHMW digital survey of Castell Cwm-wyntell, Trecwm, Pembrokeshire, carried out by Louise Barker , 03/2010.Cyfrwng5 items. Graphic, Text.Delweddaun
Archif6055870Teitl8M_0537_1 - Cadw Registered Files CollectionLefelSub-groupDisgrifiadClosed registered file, ref. no. 8M/0537/1, transferred from Cadw, concerning Castell Cwm Wyntyll, Llanfair Nant y Gof, Preseli, Pembrokeshire, scheduling.CyfrwngText.Delweddaun
Archif6062622TeitlPE141 - Cadw Scheduling RecordsLefelSub-groupDisgrifiadFile of Cadw scheduled monument records for Castell Cwm-wyntyll (PE141) , consisting of scheduling notices, accompanied by Field Monument Warden reports. Files stored in scheduled monument number order.CyfrwngCartographic, Text.Delweddaun
Archif6516888TeitlCAM001-01-0537-1 - Cadw Registered Files CollectionLefelSub-groupDisgrifiadClosed registered scheduling file, ref. no. CAM001-01-0537-1 transferred from Cadw, concerning Castell Cwm Wyntyll, Llanfair Nant y Gof.CyfrwngText, Cartographic.Delweddaun
Archif6139342Teitl2000_CS_0071 - RCAHMW Colour Oblique Aerial PhotographsLefelItemDisgrifiadRCAHMW colour slide oblique aerial photograph of Castell Cwm-Wyntyll, Trecwn, taken by T.G.Driver on the 26/01/2000CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6343074TeitlDS2010_636_003 - Investigators' Digital PhotographyLefelItemDisgrifiadCastell Cwm-wyntell. Looking west across the interior of the enclosure.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6343077TeitlDS2010_636_002 - Investigators' Digital PhotographyLefelItemDisgrifiadCastell Cwm-wyntell. Looking north-west across the interior and the banks defining the enclosure.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6232093TeitlCCW05 - RCAHMW Drawings, Castell Cwm-wyntell, TrecwmLefelItemDisgrifiadPrintout of survey plan depiction from a RCAHMW digital survey of Castell Cwm-wyntell, Trecwm, Pembrokeshire, carried out by Louise Barker , 03/2010.CyfrwngGraphic.Delweddaun
Archif6359076TeitlAP_2010_1070 - RCAHMW Colour Oblique Digital Aerial PhotographsLefelItemDisgrifiadRCAHMW colour oblique aerial photograph of Castell Cwm-Wyntyll. Taken on 13 April 2010 by Toby DriverCyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6359081TeitlAP_2010_1072 - RCAHMW Colour Oblique Digital Aerial PhotographsLefelItemDisgrifiadRCAHMW colour oblique aerial photograph of Castell Cwm-Wyntyll. Taken on 13 April 2010 by Toby DriverCyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6231571TeitlCCW01 - RCAHMW Drawings, Castell Cwm-wyntell, TrecwmLefelItemDisgrifiadArchive coversheet from a RCAHMW digital survey of Castell Cwm-wyntell, Trecwm, Pembrokeshire, carried out by Louise Barker , 03/2010.CyfrwngText.Delweddaun
Archif6231573TeitlCCW03 - RCAHMW Drawings, Castell Cwm-wyntell, TrecwmLefelItemDisgrifiadSurvey plan depiction from a RCAHMW digital survey of Castell Cwm-wyntell, Trecwm, Pembrokeshire, carried out by Louise Barker , 03/2010.CyfrwngGraphic.Delweddaun
Archif6359078TeitlAP_2009_1369 - RCAHMW Colour Oblique Digital Aerial PhotographsLefelItemDisgrifiadRCAHMW colour oblique aerial photograph of Castell Cwm-Wyntyll. Taken on 01 June 2009 by Toby DriverCyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6327257TeitlTJA10_060 - Terry James Aerial Photographic CollectionLefelItemDisgrifiadBlack and white negative of 'Castell Cwm Wyntyll. PRN 2594'.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif2024-08-22_3003TeitlCCW06 - RCAHMW Drawings, Castell Cwm-wyntell, TrecwmLefelItemDisgrifiadPDF of illustrated report from a RCAHMW digital survey of Castell Cwm-wyntell, Trecwm, Pembrokeshire, carried out by Louise Barker , 03/2010.CyfrwngPhoto, Graphic, Text.Delweddaun
Archif6053247TeitlANC_0537_1 - Cadw Registered Files CollectionLefelSub-groupDisgrifiadClosed registered file, ref. no. ANC/0537/1, transferred from Cadw, concerning Castell Cwm Wyntyll, Llanfair Nant y Gof, Preseli, Dyfed, scheduling.CyfrwngText.Delweddaun
Archif6053248TeitlANC_0537_16A - Cadw Registered Files CollectionLefelSub-groupDisgrifiadClosed registered file, ref. no. ANC/0537/16A, transferred from Cadw, concerning Castell Cwm Wyntell, Llanfair Nant y Gof, Preseli, Dyfed, S.M.C. applicationCyfrwngText.Delweddaun
Archif6343075TeitlDS2010_636 - Investigators' Digital PhotographyLefelBatchDisgrifiadDigital photographic survey of Castell Cwm-wyntell, Trecwm, Pembrokeshire.Cyfrwng6 digital photographs. Photo.Delweddaun
Archif6064005Teitl965043_55 - RCAHMW Black and White Oblique Aerial PhotographsLefelItemDisgrifiadRCAHMW black and white oblique aerial photograph of Castell Cwm-wyntyll, taken by C R Musson, 28/04/1996.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6139343Teitl96_CS_0573 - RCAHMW Colour Oblique Aerial PhotographsLefelItemDisgrifiadRCAHMW colour slide oblique aerial photograph of Castell Cwm-wyntyll, Trecwn, taken by C.R.Musson on the 28/04/1996CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6139341Teitl005001_54 - RCAHMW Black and White Oblique Aerial PhotographsLefelItemDisgrifiadRCAHMW Black and white oblique aerial photograph of Castell Cwm-Wyntyll, Trecwn, taken by T.G.Driver on the 26/01/2000CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6343072TeitlDS2010_636_001 - Investigators' Digital PhotographyLefelItemDisgrifiadCastell Cwm-wyntell. Looking west along the inner bank of the enclosure.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6343078TeitlDS2010_636_004 - Investigators' Digital PhotographyLefelItemDisgrifiadCastell Cwm-wyntell. Looking east along the inner bank of the enclosure.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6343073TeitlDS2010_636_005 - Investigators' Digital PhotographyLefelItemDisgrifiadCastell Cwm-wyntell. Looking north-east at the later drainage ditch cutting across both enclosure banks.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6343076TeitlDS2010_636_006 - Investigators' Digital PhotographyLefelItemDisgrifiadCastell Cwm-wyntell. Looking east across to the inner bank and the original entrance into the enclosure.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6231574TeitlCCW04 - RCAHMW Drawings, Castell Cwm-wyntell, TrecwmLefelItemDisgrifiadIllustrated report from a RCAHMW digital survey of Castell Cwm-wyntell, Trecwm, Pembrokeshire, carried out by Louise Barker , 03/2010.CyfrwngPhoto, Graphic, Text.Delweddaun
Archif6359077TeitlAP_2009_1368 - RCAHMW Colour Oblique Digital Aerial PhotographsLefelItemDisgrifiadRCAHMW colour oblique aerial photograph of Castell Cwm-Wyntyll. Taken on 01 June 2009 by Toby DriverCyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6327256TeitlTJA10_059 - Terry James Aerial Photographic CollectionLefelItemDisgrifiadBlack and white negative of 'Castell Cwm Wyntyll. PRN 2594'.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6359075TeitlAP_2010_1071 - RCAHMW Colour Oblique Digital Aerial PhotographsLefelItemDisgrifiadRCAHMW colour oblique aerial photograph of Castell Cwm-Wyntyll. Taken on 13 April 2010 by Toby DriverCyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6359074TeitlAP_2010_1068 - RCAHMW Colour Oblique Digital Aerial PhotographsLefelItemDisgrifiadRCAHMW colour oblique aerial photograph of Castell Cwm-Wyntyll. Taken on 13 April 2010 by Toby DriverCyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6231572TeitlCCW02 - RCAHMW Drawings, Castell Cwm-wyntell, TrecwmLefelItemDisgrifiadSurvey plan depiction from a RCAHMW digital survey of Castell Cwm-wyntell, Trecwm, Pembrokeshire, carried out by Louise Barker , 03/2010.CyfrwngGraphic.Delweddaun
Archif6359080TeitlAP_2010_1073 - RCAHMW Colour Oblique Digital Aerial PhotographsLefelItemDisgrifiadRCAHMW colour oblique aerial photograph of Castell Cwm-Wyntyll. Taken on 13 April 2010 by Toby DriverCyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6359079TeitlAP_2010_1069 - RCAHMW Colour Oblique Digital Aerial PhotographsLefelItemDisgrifiadRCAHMW colour oblique aerial photograph of Castell Cwm-Wyntyll. Taken on 13 April 2010 by Toby DriverCyfrwngPhoto.Delweddauy