Nash Manor, Pheasant House

Archif6015447TeitlNMR Site FilesLefelBatchDisgrifiadNash Manor - pheasant house; location plan and eleven b&w photgraphs taken by Iain Wright, dated 6th August 2002.CyfrwngPhoto, Cartographic.Delweddaun
Archif6283550Teitl2002_0153_3 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadExterior - southwest elevationCyfrwngPhoto, Cartographic.Delweddauy
Archif6301759Teitl2002_0153_1 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadExterior - general view from eastCyfrwngCartographic, Photo.Delweddauy
Archif6301758Teitl2002_0152_2 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadExterior - north elevationCyfrwngPhoto, Cartographic.Delweddauy
Archif6178792TeitlEmergency Recording CollectionLefelSub-groupDisgrifiadNash Manor, Pheasant House and Dovecote, Cowbridge; measured drawing received in the course of Emergency Recording, case ref no ER/GL/99/032, filed in nprn order.CyfrwngGraphic.Delweddaun
Archif6283551Teitl2002_0154_1 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadInterior - southwest elevationCyfrwngPhoto, Cartographic.Delweddauy
Archif6283549Teitl2002_0153_2 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadExterior - pheasant south elevationCyfrwngPhoto, Cartographic.Delweddauy
Archif6283552Teitl2002_0154_3 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadInterior - north facing wallCyfrwngPhoto, Cartographic.Delweddauy
Archif6283547Teitl2002_0152_1 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadExterior - general view from northCyfrwngPhoto, Cartographic.Delweddauy
Archif6283553Teitl2002_0154_2 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadInterior - south west facing wallCyfrwngPhoto, Cartographic.Delweddauy
Archif6283548Teitl2002_0152_4 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadExterior - east elevationCyfrwngCartographic, Photo.Delweddauy
Archif6301760Teitl2002_0154_4 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadInterior - southwest elevationCyfrwngPhoto, Cartographic.Delweddauy
Archif6305407Teitl2002_0152_3 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadExterior - from northeastCyfrwngPhoto, Cartographic.Delweddauy
Archif6184842TeitlC2002_032 - RCAHMW Colour TransparenciesLefelItemDisgrifiadRCAHMW colour transparency showing view of the dovecot and pheasant house at Nash Manor taken by I.N. Wright, 2002CyfrwngPhoto.Delweddauy