Pump House, Pumphouse Quay; South Dock Hydraulic Power Station, Swansea

ArchifDS2022_077_004TeitlDS2022_077_004 - Investigators' Digital PhotographyLefelItemDisgrifiadPump House, Swansea, dated stone 1900 Taken by Meilyr Powel.CyfrwngphotoDelweddauy
Archif6198090TeitlEmergency Recording CollectionLefelSub-groupDisgrifiadPump House, Pumphouse Quay, Swansea; measured drawings, received in the course of Emergency Recording case ref no ER/GL/2004/009, filed in nprn order.CyfrwngGraphic, Text.Delweddaun
ArchifDS2022_077_010TeitlDS2022_077_010 - Investigators' Digital PhotographyLefelItemDisgrifiadPump House, Swansea, west face Taken by Meilyr Powel.CyfrwngphotoDelweddauy
ArchifDS2022_077_002TeitlDS2022_077_002 - Investigators' Digital PhotographyLefelItemDisgrifiadPump House, Swansea, south east corner Taken by Meilyr Powel.CyfrwngphotoDelweddauy
ArchifDS2022_077_007TeitlDS2022_077_007 - Investigators' Digital PhotographyLefelItemDisgrifiadPump House, Swansea, north west corner Taken by Meilyr Powel.CyfrwngphotoDelweddauy
ArchifDS2022_077_008TeitlDS2022_077_008 - Investigators' Digital PhotographyLefelItemDisgrifiadPump House, Swansea, north face entrance Taken by Meilyr Powel.CyfrwngphotoDelweddauy
ArchifDS2022_077_005TeitlDS2022_077_005 - Investigators' Digital PhotographyLefelItemDisgrifiadPump House, Swansea, Pumphouse Quay engraved stone Taken by Meilyr Powel.CyfrwngphotoDelweddauy
Archif6018169TeitlEmergency Recording CollectionLefelSub-groupDisgrifiadPump House, Swansea; measured drawings received in the course of Emergency Recording case ref no M/DES/B/GL/97/01, filed in nprn order.CyfrwngGraphic.Delweddaun
Archif6018170TeitlNMR Site FilesLefelBatchDisgrifiadPumping House, South Dock, Swansea; Eight B&W photos taken by Fleur James, negatives held.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6278118Teitl852262 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadExterior, west facade.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6278117Teitl852264 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadExterior, north facade.CyfrwngPhoto.Delweddaun
ArchifDS2022_077_009TeitlDS2022_077_009 - Investigators' Digital PhotographyLefelItemDisgrifiadPump House, Swansea, west face and south dock swing bridge Taken by Meilyr Powel.CyfrwngphotoDelweddauy
ArchifDS2022_077_001TeitlDS2022_077_001 - Investigators' Digital PhotographyLefelItemDisgrifiadPump House, Swansea, north east corner Taken by Meilyr Powel.CyfrwngphotoDelweddauy
ArchifDS2022_077_003TeitlDS2022_077_003 - Investigators' Digital PhotographyLefelItemDisgrifiadPump House, Swansea, south face and tower, portrait orientation Taken by Meilyr Powel.CyfrwngphotoDelweddauy
Archif6296580Teitl852268 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadExterior, south facade.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6296391Teitl852261 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadExterior, west facade.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6296390Teitl852263 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadExterior, west facade.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6231988TeitlNMR Site FilesLefelItemDisgrifiadCadw list description for The Pump House, South Dock, Swansea, dated March 1987.CyfrwngText.Delweddaun
Archif6278119Teitl852267 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadExterior, south facade.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6278430Teitl852266 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadExterior, accumulator tower & south facade.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6278120Teitl852265 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadExterior, east facade, chimney demolished.CyfrwngPhoto.Delweddaun
ArchifDS2022_077_006TeitlDS2022_077_006 - Investigators' Digital PhotographyLefelItemDisgrifiadPump House, Swansea, tower Taken by Meilyr Powel.CyfrwngphotoDelweddauy
ArchifDS2022_077TeitlDS2022_077 - Investigators' Digital PhotographyLefelBatchDisgrifiadDigital photographic survey of Pump House, Swansea.CyfrwngphotoDelweddaun