North Dock, Llanelli: Swing Bridge, Llanelly and Mynydd Mawr Railway

Archif6018567TeitlDrawings CollectionLefelItemDisgrifiadRCAHMW drawing by showing plan, section and detail of Llanelli North Dock, Swing Bridge.CyfrwngGraphic.Delweddaun
Archif6018568TeitlDrawings CollectionLefelItemDisgrifiadRCAHMW drawing showing plan of Llanelli North Dock Swing Bridge.CyfrwngGraphic.Delweddaun
Archif6392301TeitlNMR Site FilesLefelItemDisgrifiadBrief note by Dylan Roberts, 1978.CyfrwngPhoto, Text.Delweddaun
Archif6481678TeitlSS2016_154_3 - Negative CollectionLefelItemDisgrifiadBlack and white acetate negative showing plan of swing bridge over the dock entrance to Llanelli Harbour.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6171605TeitlDRS127 - Dylan Roberts CollectionLefelItemDisgrifiad35mm colour side of Llanelli Harbour, North Dock, Swing Bridge, Llanelli, Carmarthenshire, by Dylan Roberts.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6171622TeitlDRS126 - Dylan Roberts CollectionLefelItemDisgrifiad35mm colour slide of Llanelli Harbour, North Dock, Swing Bridge, Llanelli, Carmarthenshire, by Dylan Robert.CyfrwngPhoto.Delweddauy