Ynysmeudwy Upper Lock, Lock 13, Swansea Canal

Archif6434337TeitlAJP27_11 - A.J. Parkinson Slide CollectionLefelItemDisgrifiad35mm colour slide showing locks at Ynysmeudwy, produced by A.J. Parkinson.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6434339TeitlAJP27_13 - A.J. Parkinson Slide CollectionLefelItemDisgrifiad35mm colour slide showing locks at Ynysmeudwy, produced by A.J. Parkinson.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6499731Teitl780248 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadYnysmeudwy Upper Lock No.13, Swansea Canal - looking down on lock chamber.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6499776Teitl780252 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadYnysmeudwy Upper Lock No.13, Swansea Canal - general view of lock from the south.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6499777Teitl780253 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadYnysmeudwy Upper Lock No.13, Swansea Canal - view of upper end of chamber.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6499775Teitl780251 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadYnysmeudwy Upper Lock No.13, Swansea Canal - detail of steps from the south.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6499780Teitl801568 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadYnysmeudwy Upper Lock No.13, Swansea Canal - view from north. Note cast-iron ground sluice paddle alongside the upper-gate chamber.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6184913TeitlC2005_079_1 - RCAHMW Colour TransparenciesLefelItemDisgrifiadRCAHMW colour transparency showing view of Ynysmeudwy Canal Lock along the Swansea Canal taken by I.N. Wright, October 2005.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6184912TeitlC2005_079_2 - RCAHMW Colour TransparenciesLefelItemDisgrifiadRCAHMW colour transparency showing view of Ynysmeudwy Canal Lock along the Swansea Canal taken by I.N. Wright, October 2005.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6188580TeitlSC128 - RCAHMW Swansea Canal Publication CollectionLefelItemDisgrifiadMeasured drawing showing plan of Swansea Canal lock number 13 at Ynysmeudwy, produced by RCAHMW, undated.CyfrwngGraphic.Delweddauy
Archif6188578TeitlSC126 - RCAHMW Swansea Canal Publication CollectionLefelItemDisgrifiadProvisional sketch showing Swansea Canal lock number 13 at Ynysmeudwy, produced by S.R. Hughes and E.T. Richards, undated.CyfrwngGraphic.Delweddaun
Archif6188581TeitlSC129 - RCAHMW Swansea Canal Publication CollectionLefelItemDisgrifiadMeasured drawing showing detail of Swansea Canal lock number 13 at Ynysmeudwy, produced by G.A. Ward, 1980CyfrwngGraphic.Delweddauy
Archif6131970TeitlDS2005_020 - Investigators' Digital PhotographyLefelBatchDisgrifiadColour digital survey of Swansea Canal Lock 13, by Stephen Hughes, 04/11/2004, consisting of four images.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6306798TeitlDS2005_020_001 - Investigators' Digital PhotographyLefelItemDisgrifiadToe of Lock 13 with steps and water bypass (left) from the south.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6306823TeitlDS2005_020_004 - Investigators' Digital PhotographyLefelItemDisgrifiadCast-iron upper ground-sluice paddle support and canal pound above from south.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6355206TeitlAP_2007_0618 - RCAHMW Colour Oblique Digital Aerial PhotographsLefelItemDisgrifiadRCAHMW colour oblique aerial photograph of Ynysmeudwy Upper Lock 13, Swansea Canal. Taken on 21 March 2007 by Toby DriverCyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6499730TeitlNMR Site FilesLefelBatchDisgrifiadYnysmeudwy Upper Lock, No.13, Swansea Canal - nine black/white prints. Negatives held.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6306822TeitlDS2005_020_003 - Investigators' Digital PhotographyLefelItemDisgrifiadUpper end of lock chamber and stop-planks north of where the upper gate was.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6306821TeitlDS2005_020_002 - Investigators' Digital PhotographyLefelItemDisgrifiadLock chamber looking tawards the upper end from the south.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6401515TeitlPWC_01_31 - Peter Wakelin CollectionLefelItemDisgrifiadPamphlet realting to Ynysmeudwy Basin on the Swansea Canal produced by the Swansea Canal Society.CyfrwngCartographic, Graphic, Text.Delweddaun
Archif6187263TeitlSC098 - RCAHMW Swansea Canal Publication CollectionLefelItemDisgrifiadMeasured drawing showing detail of a sluice paddle at lock no 13, Ynysmeudwy, produced by G.A. Ward, 1975.CyfrwngGraphic.Delweddauy
Archif6188579TeitlSC127 - RCAHMW Swansea Canal Publication CollectionLefelItemDisgrifiadProvisional measured drawing showing Swansea Canal lock number 13 at Ynysmeudwy, produced by S.R. Hughes and E.T. Richards, 1974.CyfrwngGraphic.Delweddaun
Archif6188577TeitlSC125 - RCAHMW Swansea Canal Publication CollectionLefelItemDisgrifiadProvisional sketch showing Swansea Canal lock number 13 at Ynysmeudwy, produced by D.B. Hague, 1974CyfrwngGraphic.Delweddaun
Archif6434338TeitlAJP27_12 - A.J. Parkinson Slide CollectionLefelItemDisgrifiad35mm colour slide showing locks at Ynysmeudwy, produced by A.J. Parkinson.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6499793Teitl780249 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadYnysmeudwy Upper Lock No.13, Swansea Canal - view of lock from the south showing steps.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6499792Teitl780249 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadYnysmeudwy Upper Lock No.13, Swansea Canal - view of lock from the south showing steps.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6499779Teitl780255 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadYnysmeudwy Upper Lock No.13, Swansea Canal - view of upper gate chamber.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6499778Teitl780254 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadYnysmeudwy Upper Lock No.13, Swansea Canal - view of upper gate chamber.CyfrwngPhoto.Delweddaun