Swansea Canal, Ynysmeudy Uchaf Overbridge

Archif6499796TeitlNMR Site FilesLefelItemDisgrifiadYnysmeudwy Uchaf stone overbridge, Swansea Canal - looking north towards Bryn Tinplate Works. Negative not held.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6499783Teitl801383 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadYnysmeudwy Uchaf stone overbridge, Swansea Canal - north elevation.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6499781Teitl780195 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadYnysmeudwy Uchaf stone overbridge, Swansea Canal - north elevation.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6499794TeitlNMR Site FilesLefelBatchDisgrifiadYnysmeudwy Uchaf, stone overbrige Swansea Canal - photo survey - six black/white prints. Some negatives held.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6131950TeitlDS2005_022 - Investigators' Digital PhotographyLefelBatchDisgrifiadColour digital photograph of Swansea Canal, Ynysmeudwy Uchaf Overbridge, by Stephen Hughes, 26/11/2001.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6499782Teitl801382 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadYnysmeudwy Uchaf stone overbridge, Swansea Canal - north elevation.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6499795Teitl780194 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadYnysmeudwy Uchaf stone overbridge, Swansea Canal - looking south over Nant Du Aqueduc from tramway drawbridge abutments.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6499797TeitlNMR Site FilesLefelItemDisgrifiadYnysmeudwy Uchaf stone overbridge, Swansea Canal - detail of bridge,looking north. Negative not held.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6481710TeitlSS2016_159_4 - Negative CollectionLefelItemDisgrifiadBlack and white acetate negative showing view of Ynysmeudwy Bridge and paddle gear.CyfrwngPhoto.Delweddauy