Llangollen Canal Bridge 41, Llangollen Canal;Ellesmere Canal;Shropshire Union Canal

Archif6051109TeitlNMR Site FilesLefelItemDisgrifiadA typed extract from Cadw listing describing Llangollen Canal bridge number 41.CyfrwngText.Delweddaun
Archif6312639TeitlDS2007_060_005 - Investigators' Digital PhotographyLefelItemDisgrifiadBridge and Castell Dinas Bran (from east) with figures.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6312637TeitlDS2007_060_003 - Investigators' Digital PhotographyLefelItemDisgrifiadView from east.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6312636TeitlDS2007_060_002 - Investigators' Digital PhotographyLefelItemDisgrifiadView from west.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6190384TeitlDS2007_060 - Investigators' Digital PhotographyLefelBatchDisgrifiadRCAHMW digital photographic survey of Sun Trefor Bridge Number 41, Llangollen Canal, by Iain Wright, 31/10/2006.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6312638TeitlDS2007_060_004 - Investigators' Digital PhotographyLefelItemDisgrifiadBridge and Castell Dinas Bran (from east).CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6312612TeitlDS2007_060_001 - Investigators' Digital PhotographyLefelItemDisgrifiadView from west.CyfrwngPhoto.Delweddauy