Maes-y-Groes Old Farmhouse, Cilcain

Archif6020443TeitlDrawings CollectionLefelItemDisgrifiadCopy of a non RCAHMW drawing showing plan & elevation at Maes y Groes, Cilcain.CyfrwngGraphic.Delweddaun
Archif6020444TeitlDrawings CollectionLefelItemDisgrifiadCopy of a non RCAHMW drawing showing elevation at Maes y Groes, Cilcain.CyfrwngGraphic.Delweddaun
Archif6020442TeitlDrawings CollectionLefelItemDisgrifiadCopy of a non RCAHMW drawing showing detail at Maes y Groes, Cilcain.CyfrwngGraphic.Delweddaun
Archif6336039TeitlRCF07_24 - RCAHMW Field NotesLefelItemDisgrifiadSketch plan drawing relating to 'Maes-y-groes, Cilcain'.Cyfrwng1 file. Graphic.Delweddaun