Pancross Barn

Archif6200523TeitlNMR Site FilesLefelBatchDisgrifiadPancross Barn, Llancarfan; two black and white photographs taken by E.G. Holt, 1958.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6172080TeitlDrawings CollectionLefelItemDisgrifiadPancross Barn, Llancarfan; preliminary pencil drawing by Jane Durrant showing perspective view.CyfrwngGraphic.Delweddaun
Archif6273915TeitlAA59_573 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadView of barn from the roadsideCyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6336970TeitlRCF08_469 - RCAHMW Field NotesLefelBatchDisgrifiadSketch plans and drawings, some with associated notes, relating to various properties in Glamorgan.Cyfrwng1 file. Graphic, Text.Delweddaun
Archif6273916TeitlAA59_573 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadView of barn showing gable endCyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6339778TeitlGLI01_03_08_12 - Glamorgan Inventory: Domestic Architecture, Farmhouse and CottagesLefelItemDisgrifiadDrawing F12: Barns with stable or cart-shed attached - Vale and Blaenau.CyfrwngGraphic.Delweddaun