Neath Canal: Rheola Lock No. 10

Archif6348175TeitlNMR Site FilesLefelItemDisgrifiadPhotocopy of (part of) an O.S. map, and a black white photo (no negative number given) relating to Rheola Lock (Lock 10), Neath Canal.Cyfrwng1 file. Photo, Cartographic.Delweddaun
Archif6348132Teitl750556 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadBlack and white photograph of Rheola Lock No. 10, Neath Canal.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6348131Teitl750555 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadBlack and white photograph of Rheola Lock No. 10, Neath Canal.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6348130TeitlNMR Site FilesLefelBatchDisgrifiadBlack and white photographs of Rheola Lock No. 10, Neath Canal.Cyfrwng1 file. Photo.Delweddaun
Archif6348488TeitlNCC03_06 - Neath Canal CollectionLefelItemDisgrifiadSketch plan drawings relating to Rheola Lock (Lock 10), Neath Canal: plan and elevations.Cyfrwng1 file. Graphic.Delweddaun