Tor Clawdd, Causeway

Archif6471425TeitlAP_2012_0579 - RCAHMW Colour Oblique Digital Aerial PhotographsLefelItemDisgrifiadRCAHMW colour oblique photograph of Ring Cairn on Tor Clawdd. Taken by Toby Driver on 27/01/2012.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6146963Teitl88_CS_0279 - RCAHMW Colour Oblique Aerial PhotographsLefelItemDisgrifiadRCAHMW colour slide oblique aerial photograph of Tor Clawdd Causeway, Mawr, taken by CR Musson on 24/11/88CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6146960Teitl88_CS_0278 - RCAHMW Colour Oblique Aerial PhotographsLefelItemDisgrifiadRCAHMW colour slide oblique aerial photograph of Tor Clawdd Causeway, Mawr, taken by CR Musson on 24/11/88CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6471426TeitlAP_2012_0580 - RCAHMW Colour Oblique Digital Aerial PhotographsLefelItemDisgrifiadRCAHMW colour oblique photograph of Tor Clawdd Causeway. Taken by Toby Driver on 27/01/2012.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6146962Teitl881894_03 - RCAHMW Black and White Oblique Aerial PhotographsLefelItemDisgrifiadRCAHMW Black and white oblique aerial photograph of Tor Clawdd Causeway, Mawr, taken by CR Musson on 24/11/88CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6146961Teitl881894_05 - RCAHMW Black and White Oblique Aerial PhotographsLefelItemDisgrifiadRCAHMW Black and white oblique aerial photograph of Tor Clawdd Causeway, Mawr, taken by CR Musson on 24/11/88CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6345380TeitlGLI03_01_06 - Glamorgan Inventory: Pre-NormanLefelBatchDisgrifiadFile for sites in map reference 8NW.Cyfrwng1 file. Text, Graphic.Delweddaun