Whitehouse Tunnel, Chirk, Bridge Number 25, Llangollen Canal;Ellesmere Canal;Shropshire Union Canal

Archif6310650TeitlDS2007_136_004 - Investigators' Digital PhotographyLefelItemDisgrifiadInterior looking north.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6186418TeitlDS2007_136 - Investigators' Digital PhotographyLefelBatchDisgrifiadRCAHMW digital photographic survey of Whitehouse Tunnel, Chirk, Bridge No. 25, Llangollen Canal, by Iain Wright, 14/3/2007.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6310649TeitlDS2007_136_003 - Investigators' Digital PhotographyLefelItemDisgrifiadInterior looking north, with figure.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6310648TeitlDS2007_136_002 - Investigators' Digital PhotographyLefelItemDisgrifiadInterior looking north.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6310647TeitlDS2007_136_001 - Investigators' Digital PhotographyLefelItemDisgrifiadInterior looking south.CyfrwngPhoto.Delweddauy