Cross Street Aqueduct, Froncysyllte, Llangollen Canal;Ellesmere Canal;Shropshire Union Canal

Archif6190863TeitlDS2007_040 - Investigators' Digital PhotographyLefelBatchDisgrifiadRCAHMW digital photographic survey of Cross Street Aqueduct, Llangollen Canal, by Iain Wright, 31/10/2006.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6312739TeitlDS2007_040_005 - Investigators' Digital PhotographyLefelItemDisgrifiadDetail of iron base of turntable on south.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6312737TeitlDS2007_040_003 - Investigators' Digital PhotographyLefelItemDisgrifiadDetail of turntable foundation.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6312736TeitlDS2007_040_002 - Investigators' Digital PhotographyLefelItemDisgrifiadView from north with turntable foundation in foreground.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6312735TeitlDS2007_040_001 - Investigators' Digital PhotographyLefelItemDisgrifiadView from north.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6312738TeitlDS2007_040_004 - Investigators' Digital PhotographyLefelItemDisgrifiadView of aqueduct from south.CyfrwngPhoto.Delweddauy