Docking Area Trefor Basin, Llangollen Canal, Ellesmere Canal;Shropshire Union Canal

Archif6312292TeitlDS2007_048_007 - Investigators' Digital PhotographyLefelItemDisgrifiadEast dock from north.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6312289TeitlDS2007_048_004 - Investigators' Digital PhotographyLefelItemDisgrifiadTermination of west dock.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6312290TeitlDS2007_048_005 - Investigators' Digital PhotographyLefelItemDisgrifiadEast dock from south.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6312291TeitlDS2007_048_006 - Investigators' Digital PhotographyLefelItemDisgrifiadEast dock and blocked canal spur.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6190872TeitlDS2007_048 - Investigators' Digital PhotographyLefelBatchDisgrifiadRCAHMW digital photographic survey of Docking Area, Trefor Basin, Llangollen Canal, by Iain Wright, 31/10/2006.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6312287TeitlDS2007_048_002 - Investigators' Digital PhotographyLefelItemDisgrifiadDocking area from south southeast. Docking area from south southeast.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6312288TeitlDS2007_048_003 - Investigators' Digital PhotographyLefelItemDisgrifiadDocking area from south southeast.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6312750TeitlDS2007_048_001 - Investigators' Digital PhotographyLefelItemDisgrifiadHigh viewpoint of docking area from road bridge.CyfrwngPhoto.Delweddauy