Waun-y-Coed Colliery Branch Canal and Dock, Swansea Canal;Ynyscedwyn Ironworks Colliery Branch Canal & Dock, Swansea Canal

Archif6499727Teitl801304 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadYnyscedwyn Ironworks Colliery Branch Canal & Dock - black/white print, dock and dry-dock, looking south-east.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6499771Teitl801303 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadYnyscedwyn Ironworks Colliery Branch Canal & Dock - black/white print, dock and dry-dock, looking eastCyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6499770Teitl801302 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadYnyscedwyn Ironworks Colliery Branch Canal - black/white print, looking south-east with dry-dock on right and loading dock on left. Note stone-walling of tramroad staithe on left.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6499769Teitl801301 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadYnyscedwyn Ironworks Colliery Branch Canal - black/white print, looking south-east with dry-dock on right and loading dock on left. Note stone-walling of tramroad staithe on left.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6443145TeitlSC157 - RCAHMW Swansea Canal Publication CollectionLefelBatchDisgrifiadPreliminary drawings relating to Waun y Coed Colliery Branch Canal and Docks, produced or collated by RCAHMW.CyfrwngGraphic.Delweddaun
Archif6187217TeitlSC070 - RCAHMW Swansea Canal Publication CollectionLefelItemDisgrifiadCopy of a perspective sketch by Douglas Hague, showing Waun y Coed Canal Dock, dated 1975.CyfrwngGraphic.Delweddauy
Archif6499768TeitlNMR Site FilesLefelBatchDisgrifiadYnyscedwyn Ironworks Colliery Branch Canal & Dock; photo survey comprising four black and white photographs taken by RCAHMW. Negatives held.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6443165TeitlSC167 - RCAHMW Swansea Canal Publication CollectionLefelItemDisgrifiadPlan and elevation drawings showing the junction between Swansea Canal and Waun y Coed Colliery Branch.CyfrwngGraphic.Delweddaun