Ty-Craig Limekilns, Llantysilio, Llangollen Canal;Ellesmere Canal;Shropshire Union Canal;Bryn Tysilio Limekilns

Archif6199575TeitlDS2007_385 - Investigators' Digital PhotographyLefelBatchDisgrifiadDigital photographic survey of Ty Craig Limekilns, Llantysilio, Llangollen Canal, by Louise Barker, 02/10/2007.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6195487TeitlTCL02 - RCAHMW Digital Survey, Ty-Craig Limekilns, Llangollen CanalLefelItemDisgrifiadDepiction of west facing section through the Llangollen Canal, from an RCAHMW digital survey of Ty-Craig Limkilns, Llantysilio, Denbighshire. Carried out by Louise Barker, 07/2007.CyfrwngGraphic.Delweddaun
Archif6195486TeitlTCL01 - RCAHMW Digital Survey, Ty-Craig Limekilns, Llangollen CanalLefelItemDisgrifiadArchive coversheet from an RCAHMW digital survey of Ty-Craig Limkilns, Llantysilio, Denbighshire.CyfrwngText.Delweddaun
Archif6311738TeitlDS2007_385_003 - Investigators' Digital PhotographyLefelItemDisgrifiadDischarge hole of limekiln.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif2024-07-04_3001TeitlTCL05 - RCAHMW Digital Survey, Ty-Craig Limekilns, Llangollen CanalLefelItemDisgrifiadPDF of depiction of west facing section through the Llangollen Canal, from an RCAHMW digital survey of Ty-Craig Limkilns, Llantysilio, Denbighshire. Carried out by Louise Barker, 07/2007.CyfrwngGraphic.Delweddaun
Archif6202259TeitlTCL - RCAHMW Digital Survey, Ty-Craig Limekilns, Llangollen CanalLefelGroupDisgrifiadArchive from an RCAHMW digital survey of Ty-Craig Limkilns, Llantysilio, Denbighshire.CyfrwngThree digital files and one hard copy print-out. Text, Graphic.Delweddaun
Archif6195489TeitlTCL04 - RCAHMW Digital Survey, Ty-Craig Limekilns, Llangollen CanalLefelItemDisgrifiadPrintout of depiction of west facing section through the Llangollen Canal, from an RCAHMW digital survey of Ty-Craig Limkilns, Llantysilio, Denbighshire. Carried out by Louise Barker, 07/2007.CyfrwngGraphic.Delweddaun
Archif6195488TeitlTCL03 - RCAHMW Digital Survey, Ty-Craig Limekilns, Llangollen CanalLefelItemDisgrifiadDepiction of west facing section through the Llangollen Canal, from an RCAHMW digital survey of Ty-Craig Limkilns, Llantysilio, Denbighshire. Carried out by Louise Barker, 07/2007.CyfrwngGraphic.Delweddaun
Archif6311737TeitlDS2007_385_002 - Investigators' Digital PhotographyLefelItemDisgrifiadRemains of limekiln bowl.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6311736TeitlDS2007_385_001 - Investigators' Digital PhotographyLefelItemDisgrifiadTy Craig Limekilns bank from the south east.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6411962TeitlRCEX_009_05 - RCAHMW ExhibitionsLefelItemDisgrifiadExhibition panel entitled Safle Treftadaeth Byd Pontcysyllte. Pontcysyllte World Heritage Site, produced by RCAHMW for the National Eisteddfod 2011.CyfrwngPhoto, Text.Delweddaun