Maes Eglwys Farmstead

Archif6201914TeitlGL6464 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadMaes Eglwys Farmstead, Llangyfelach; one black and white photograph produced by RCAHMW 1967.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6201915TeitlNMR Site FilesLefelBatchDisgrifiadMaes Eglwys Farmstead, Llangyfelach; four black and white photographs produced by RCAHMW 1983.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6251110Teitl1983_03 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadInterior view showing first floor fireplaceCyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6251111Teitl1983_03 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadInterior view showing kitchen fireplace in the outhouseCyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6264860TeitlGL1009 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadExterior view, north-west gable endCyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6264861TeitlGL1011 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadExterior view, main elevationCyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6290868Teitl1983_03 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadInterior view showing kitchen roofCyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6201913TeitlNMR Site FilesLefelBatchDisgrifiadMaes Eglwys Farmstead, Llangyfelach; four black and white photographs produced by RCAHMW 1962.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6336748TeitlRCF08_295 - RCAHMW Field NotesLefelBatchDisgrifiadDrawing Book of sketch plans and drawings relating to various properties in Glamorgan.Cyfrwng1 file. Graphic.Delweddaun
Archif6339939TeitlGLI01_03_14_04 - Glamorgan Inventory: Domestic Architecture, Farmhouse and CottagesLefelItemDisgrifiadDrawing U4: Unit-system houses - Gower and West Blaenau.CyfrwngGraphic.Delweddaun
Archif6303840TeitlGL1010 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadExterior view, from the eastCyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6201911TeitlNMR Site FilesLefelItemDisgrifiadMaes Eglwys Farmstead, Llangyfelach; descriptive account and measured draings produced by Harry Brooksby, March 1983.CyfrwngText, Graphic.Delweddaun
Archif6251112Teitl1983_03 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadInterior view showing kitchen roofCyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6264859TeitlGL1008 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadExterior view, south-east gable endCyfrwngPhoto.Delweddaun