Towyn Wharf Terminus, Talyllyn Railway

Archif6309026TeitlDS2005_169_004 - Investigators' Digital PhotographyLefelItemDisgrifiad'Douglas? leading train out under bridge at NE of station.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6309056TeitlDS2005_169_008 - Investigators' Digital PhotographyLefelItemDisgrifiadTrain in station with 'Duncan' running round from NE.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6309024TeitlDS2005_169_002 - Investigators' Digital PhotographyLefelItemDisgrifiadNarrow-gauge platform, or wharf, with 'Douglas' looking E.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6309023TeitlDS2005_169_001 - Investigators' Digital PhotographyLefelItemDisgrifiadNarrow/standard gauge interchange with ex-Corris Loco looking SW.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6309029TeitlDS2005_169_007 - Investigators' Digital PhotographyLefelItemDisgrifiad'Douglas (Duncan)' running round train at NE end of station, given face & re-named Duncan as 'Thomas the Tank-engine' character.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6309058TeitlDS2005_169_010 - Investigators' Digital PhotographyLefelItemDisgrifiadDouble-flanged wheeled wagon from Nantlle Railway.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6309057TeitlDS2005_169_009 - Investigators' Digital PhotographyLefelItemDisgrifiadInterior of new museum with Dinorwig piggy-back wagon.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6309025TeitlDS2005_169_003 - Investigators' Digital PhotographyLefelItemDisgrifiadStation platform looking SW with ex-Corris 1920s loco.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6309062TeitlDS2005_169_014 - Investigators' Digital PhotographyLefelItemDisgrifiadPort Penrhyn showing early iron railway bridge.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6170232TeitlDS2005_169 - Investigators' Digital PhotographyLefelBatchDisgrifiadColour digital photographic survey of Towyn Wharf Terminus, consisting of 17 images, by Stephen Hughes, 04/09/2005.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6170095TeitlDS2005_169 - Investigators' Digital PhotographyLefelBatchDisgrifiadColour digital photographic survey of Towyn Wharf Terminus, consisting of 17 images, by Stephen Hughes, 05/07/2005.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6022814TeitlNMR Site FilesLefelItemDisgrifiadTowyn Wharf Station, Towyn; B&W photo taken by R.J. Collins dated 1973. Negative held.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6022815Teitl860603 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadTowyn Wharf Terminus; B&W photo of a C.1910 postcard in Mary Tinker Postcard Collection. copy negative held.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6309064TeitlDS2005_169_016 - Investigators' Digital PhotographyLefelItemDisgrifiadLow Kerr Stuart loco from Dundee Gasworks.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6309059TeitlDS2005_169_011 - Investigators' Digital PhotographyLefelItemDisgrifiad'Rough Pup' Loco from the galleries of Penrhyn Quarry.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6309065TeitlDS2005_169_017 - Investigators' Digital PhotographyLefelItemDisgrifiad'Jubilee', a larger Penrhyn Quarries locomotive.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6309063TeitlDS2005_169_015 - Investigators' Digital PhotographyLefelItemDisgrifiadGuiness Brewery Locomotive No. 13.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6309027TeitlDS2005_169_005 - Investigators' Digital PhotographyLefelItemDisgrifiad`Edward Thomas' Kerr Stuart 1920s ex Corris loco pulling train.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6309060TeitlDS2005_169_012 - Investigators' Digital PhotographyLefelItemDisgrifiad'George Henry' vertical-boiler Penrhyn loco by De Winton.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6309061TeitlDS2005_169_013 - Investigators' Digital PhotographyLefelItemDisgrifiad'Dot', 18' gauge railway works loco in museum.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6309028TeitlDS2005_169_006 - Investigators' Digital PhotographyLefelItemDisgrifiad'Edward Thomas' at SW end of station after pulling train.CyfrwngPhoto.Delweddauy