Pentre-Felin Bridge;Llangollen Canal Bridge 48

Archif6023007TeitlNMR Site FilesLefelItemDisgrifiadB&W photograph showing Pentrefelin Bridge, Llangollen Canal Bridge no 48, taken by Rex Wailes, 1964. Transferred to NMRW from National Buildings Record.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6312331TeitlDS2007_069_003 - Investigators' Digital PhotographyLefelItemDisgrifiadNear view from west, with canoes.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6312329TeitlDS2007_069_001 - Investigators' Digital PhotographyLefelItemDisgrifiadView from west.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6312330TeitlDS2007_069_002 - Investigators' Digital PhotographyLefelItemDisgrifiadNear view from west.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6312332TeitlDS2007_069_004 - Investigators' Digital PhotographyLefelItemDisgrifiadView from east.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6191019TeitlDS2007_069 - Investigators' Digital PhotographyLefelBatchDisgrifiadRCAHMW digital photographic survey of Bridge Number 48, Pentrefelin, Llangollen Canal, by Iain Wright, 31/10/2006.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6050946TeitlNMR Site FilesLefelItemDisgrifiadA typed extract from Cadw, describing Pentrefelin bridge.CyfrwngText.Delweddaun