Llynfi Iron Bridge, Maesteg

Archif6550110TeitlDBHSC_034_05 - D.B. Hague Slide CollectionLefelItemDisgrifiadColour slide showing Iron Bridge, Maesteg, taken by Douglas Hague, 1975.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6535074TeitlDBHSC_18_006 - D.B. Hague Slide CollectionLefelItemDisgrifiadDigital copy of a colour slide showing view of Maesteg Iron Bridge, taken by Douglas Hague, 1979.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6433464TeitlDBHSC_18 - D.B. Hague Slide CollectionLefelBatchDisgrifiadColour slides showing bridges - mainly suspension bridges - in Wales , produced or collated by Douglas Hague.Cyfrwng24 colour slides. Photo.Delweddaun
Archif6518184TeitlCAM001-01-3568 - Cadw Registered Files CollectionLefelSub-groupDisgrifiadClosed registered file, ref. no. CAM001-01-3568 transferred from Cadw, concerning Iron Bridge, Maesteg. File contains correspondence regarding the listed bridge.CyfrwngText.Delweddaun
Archif6023008TeitlDrawings CollectionLefelItemDisgrifiadRCAHMW drawing showing elevation of Llynfi Ironbridge, Maesteg.CyfrwngGraphic.Delweddaun
Archif6535007TeitlDBHSC_18_006 - D.B. Hague Slide CollectionLefelItemDisgrifiadColour slide showing view of Maesteg Iron Bridge, taken by Douglas Hague, 1979.CyfrwngPhoto.Delweddaun