Bodelwyddan Castle, SW. Wing (From Williams Hall)

Archif6412618Teitl9300746 - Investigators' PhotographsLefelItemDisgrifiadInterior, stairs, southwest wing, Bodelwyddan Castle.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6412860Teitl9300766 - Investigators' PhotographsLefelItemDisgrifiadExterior, gabled NW elevation (part), SW Wing, Bodelwyddan Castle.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6412617Teitl9300746 - Investigators' PhotographsLefelBatchDisgrifiadBodelwyddan Castle, southwest wing; Photo survey comprising 1 B&W print taken by O.M. Jenkins, August 1993. Negatives held.Cyfrwng1 print. Photo.Delweddaun
Archif6412844Teitl9300766 - Investigators' PhotographsLefelItemDisgrifiadExterior, gabled NW elevation (part), SW Wing, Bodelwyddan Castle.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6412774Teitl9300765 - Investigators' PhotographsLefelItemDisgrifiadExterior elevation (part), Bodelwyddan Castle.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6412864Teitl9300767 - Investigators' PhotographsLefelItemDisgrifiadExterior, part of NW elevation across the mid court, from Tudor wing, Bodelwyddan Castle.CyfrwngPhoto.Delweddaun