Horeb Chapel, Calvinistic Methodist, Horeb Road, Mynyddygarreg

Archif6378512Teitl2000_0059_29 - Islwyn Jones Chapels CollectionLefelItemDisgrifiadInterior view showing the rear of chapel, taken from the gallery.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6378503Teitl2000_0057_34 - Islwyn Jones Chapels CollectionLefelItemDisgrifiadInterior view showing pipe organ and pulpit taken from the rear of the gallery.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6378507Teitl2000_0059_24 - Islwyn Jones Chapels CollectionLefelItemDisgrifiadInterior view of gallery from the rear corner of the gallery.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6378509Teitl2000_0059_26 - Islwyn Jones Chapels CollectionLefelItemDisgrifiadInterior view of chapel taken from the rear corner of the gallery.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6378504Teitl2000_0057_35 - Islwyn Jones Chapels CollectionLefelItemDisgrifiadInterior view showing pipe organ and pulpit taken from the rear of the gallery.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6378500Teitl2000_0057_31 - Islwyn Jones Chapels CollectionLefelItemDisgrifiadInterior view showing ceiling.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6378514Teitl2000_0059_31 - Islwyn Jones Chapels CollectionLefelItemDisgrifiadInterior view showing the pulpit and sedd fawr taken from the ground floor.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6378515Teitl2000_0059_32 - Islwyn Jones Chapels CollectionLefelItemDisgrifiadInterior view showing the pulpit taken from the ground floor.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6378501Teitl2000_0057_32 - Islwyn Jones Chapels CollectionLefelItemDisgrifiadInterior view showing entrance lobby from the gallery stairway.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6378517Teitl2000_0059_34 - Islwyn Jones Chapels CollectionLefelItemDisgrifiadInterior view showing the pulpit.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6378519Teitl2000_0059_36 - Islwyn Jones Chapels CollectionLefelItemDisgrifiadInterior view showing the pulpit.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6378510Teitl2000_0059_27 - Islwyn Jones Chapels CollectionLefelItemDisgrifiadInterior view of chapel showing the pulpit and sedd fawr, taken from the gallery.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6378495Teitl2000_0056_1 - Islwyn Jones Chapels CollectionLefelItemDisgrifiadExterior view showing main gable facade.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6378518Teitl2000_0059_35 - Islwyn Jones Chapels CollectionLefelItemDisgrifiadInterior view looking towards the rear of the chapel.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6426280Teitl2000_0057_25 - Islwyn Jones Chapels CollectionLefelItemDisgrifiadInterior view showing vestry / schoolroomCyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6426342Teitl2000_0057_27 - Islwyn Jones Chapels CollectionLefelItemDisgrifiadInterior view showing Eisteddfod chair inscribed: 'Eisteddfod Cadeiriol Saron Mawrth 15 1911'CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6441099TeitlDS2015_207_001 - Investigators' Digital PhotographyLefelItemDisgrifiadHoreb Chapel viewed from the westCyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6441101TeitlDS2015_207_003 - Investigators' Digital PhotographyLefelItemDisgrifiadHoreb Chapel viewed from southCyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6441104TeitlDS2015_207_006 - Investigators' Digital PhotographyLefelItemDisgrifiadDetail of inscription to the first meeting of the Methodist Seiat here in 1741CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6441102TeitlDS2015_207_004 - Investigators' Digital PhotographyLefelItemDisgrifiadHoreb Chapel viewed from the northCyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6441103TeitlDS2015_207_005 - Investigators' Digital PhotographyLefelItemDisgrifiadHoreb Chapel viewed from the north-westCyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6025462TeitlRosser CollectionLefelBatchDisgrifiadPhotographic survey of Horeb Chapel, Mynydd-y Garreg, consisting of 3 b/w prints. Negatives held.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6441098TeitlDS2015_207 - Investigators' Digital PhotographyLefelBatchDisgrifiadDigital Photographs of Horeb Chapel, MynyddygarregCyfrwng6 images. Photo.Delweddaun
Archif6378506TeitlIslwyn Jones Chapels CollectionLefelBatchDisgrifiadBlack and white photo survey.CyfrwngThirteen black and white photographs. Photo.Delweddaun
Archif6378498TeitlIslwyn Jones Chapels CollectionLefelBatchDisgrifiadBlack and white photo survey.CyfrwngSeven black and white photographs. Photo.Delweddaun
Archif6378494TeitlIslwyn Jones Chapels CollectionLefelBatchDisgrifiadBlack and white photo survey.CyfrwngThree black and white photographs. Photo.Delweddaun
Archif6426279TeitlIslwyn Jones Chapels CollectionLefelBatchDisgrifiadBlack and white photo survey.CyfrwngFour black and white photographs. Photo.Delweddaun
Archif6299176Teitl970419_07 - Rosser CollectionLefelItemDisgrifiadExterior, front elevation NA/GEN/98/033eCyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6378505Teitl2000_0057_36 - Islwyn Jones Chapels CollectionLefelItemDisgrifiadInterior view showing pipe organ and pulpit taken from the rear of the gallery.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6378511Teitl2000_0059_28 - Islwyn Jones Chapels CollectionLefelItemDisgrifiadInterior view of chapel showing the pulpit, taken from the gallery.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6378508Teitl2000_0059_25 - Islwyn Jones Chapels CollectionLefelItemDisgrifiadInterior view of chapel taken from the rear of the gallery.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6378496Teitl2000_0056_2 - Islwyn Jones Chapels CollectionLefelItemDisgrifiadExterior view showing main gable facade and part of side elevation.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6378497Teitl2000_0056_3 - Islwyn Jones Chapels CollectionLefelItemDisgrifiadExterior view showing chapel datestone.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6378499Teitl2000_0057_30 - Islwyn Jones Chapels CollectionLefelItemDisgrifiadInterior view showing pulpit and pipe organ.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6378516Teitl2000_0059_33 - Islwyn Jones Chapels CollectionLefelItemDisgrifiadInterior view showing the rear of the chapel taken from the side pews.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6378513Teitl2000_0059_30 - Islwyn Jones Chapels CollectionLefelItemDisgrifiadInterior view showing the memorial plaque to Gwyn Davies Jones.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6378502Teitl2000_0057_33 - Islwyn Jones Chapels CollectionLefelItemDisgrifiadInterior view showing ceiling, taken from the rear of the gallery.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6274283Teitl970419_08 - Rosser CollectionLefelItemDisgrifiadExterior, general view NA/GEN/98/033eCyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6274284Teitl970419_09 - Rosser CollectionLefelItemDisgrifiadDatestone NA/GEN/98/033eCyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6426281Teitl2000_0057_26 - Islwyn Jones Chapels CollectionLefelItemDisgrifiadInterior view showing Eisteddfod chair inscribed: 'Eisteddfod Cadeiriol Saron Mawrth 15 1911'CyfrwngPhoto.Delweddaun