Cae'r-Lan Canal Dock, Swansea;Bft 1.1

Archif6431968Teitl1978_13_01 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadc.1810 limekilnCyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6431965TeitlNMR Site FilesLefelBatchDisgrifiadPhoto survey showing Limekiln at Cae'r Lan Canal Wharf on the Swansea Canal.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6431972Teitl1978_13_2 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadc.1810 limekilnCyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6431969Teitl1978_13_3 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadc.1810 limekilnCyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6439089Teitl1975_88_6 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadOne b/w print showing Cae'r-Lan overflow sluices. Caption reads 'Bridge under towing-path looking towards canal. Wall of sluices stood this side of bridge. Negative held.CyfrwngDelweddaun