Gwaunclawdd Tramroad Bridge, Gwaunclawdd Coal Level Railway, Brecon Forest Tramroad

Archif6026917TeitlBFT016 - RCAHMW Brecon Forest Tramroad Publication CollectionLefelItemDisgrifiadIllustration in three layers showing the first bridge at Gwaunclawdd, published in fig 127, "The Brecon Forest Tramroads", S.R. Hughes, 1990.CyfrwngGraphic.Delweddauy
Archif6210191TeitlNMR Site FilesLefelBatchDisgrifiadGwaunclawdd Tramroad Bridge; three black and white photographs taken by G.R. Rattenbury.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6026918TeitlBFT032 - RCAHMW Brecon Forest Tramroad Publication CollectionLefelBatchDisgrifiadFinished ink-line drawing, Ynysgedwyn river bridge. Fig 81, "The Brecon Forest Tramroads", S.R. Hughes, 1990. Plus three associated to-scale plans of sections/elevations of the bridge.CyfrwngGraphic.Delweddauy