Twyn-y-Ffald Limekilns, Penwyllt

Archif6026941TeitlNMR Site FilesLefelItemDisgrifiadSection, plan and elevation drawings of Twyn-y-Fflad limekilns.CyfrwngGraphic.Delweddaun
Archif6255549Teitl830970 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadTwyn-y-Fflad limekilns, general view, NA/BR/95/061CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6255550Teitl830971 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadTwyn-y-Fflad limekilns, detailed view, NA/BR/95/061CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6026940TeitlNMR Site FilesLefelBatchDisgrifiadPhotographic survey of Twyn-y-Fflad limekilns, Tawe Uchaf.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6288749Teitl830972 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadTwyn-y-Fflad limekilns, internal view, NA/BR/95/061CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6026942TeitlBFT006 - RCAHMW Brecon Forest Tramroad Publication CollectionLefelBatchDisgrifiadFinished ink-line reconstruction drawing and preliminary sketch of the Twyn-y-Ffald limekilns, Fig 136, "The Brecon Forest Tramroads", S.R. Hughes, 1990.CyfrwngGraphic.Delweddauy