Ty-Faenor; Devanner;Dyfaenor

Archif6376239TeitlCCH03_01_038 - Cardiganshire County History CollectionLefelBatchDisgrifiadVolume 3, Figure 79: 'Tyfaenor (Abbey Cwm-hir, Radnorshire)'.Cyfrwng1 file. Graphic.Delweddaun
Archif6342581TeitlDS2010_088_007 - Investigators' Digital PhotographyLefelItemDisgrifiadStaircase, second floor.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6342576TeitlDS2010_088_002 - Investigators' Digital PhotographyLefelItemDisgrifiadView from the southeast.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6347700TeitlAHI38 - Agrarian History IllustrationsLefelItemDisgrifiadFigure 129: Ty-faenor, Abbey Cwm-hir, Radnorshire: plans and sections.CyfrwngGraphic.Delweddaun
Archif6347699TeitlAHI37 - Agrarian History IllustrationsLefelItemDisgrifiadFigure 128: Ty-faenor, Abbey Cwm-hir, Radnorshire: cutaway view.CyfrwngGraphic.Delweddaun
Archif6170304TeitlNMR Site FilesLefelItemDisgrifiadTy-faenor, Abbey Cwmhir; detail drawings produced by Harry Brooksby, September 1971.CyfrwngGraphic.Delweddaun
Archif6170302TeitlNMR Site FilesLefelItemDisgrifiadTy-faenor, Abbey Cwmhir; copies of plans, sections, perspectives and detail drawing by RCAHMW copied from Houses of the Welsh Countryside, fig 143c, fig 144a, and fig 144b.CyfrwngText, Graphic.Delweddaun
Archif6170303TeitlNMR Site FilesLefelItemDisgrifiadTy-faenor, Abbey Cwmhir; draft of a descriptive account produced by Peter Smith and Cyril Owen, April 1968CyfrwngText.Delweddaun
Archif6170301TeitlNMR Site FilesLefelItemDisgrifiadTy-faenor, Abbey Cwmhir; descriptive account produced by Peter Smith and Cyril Owen, April 1968CyfrwngText.Delweddaun
Archif6185379TeitlRAD142 - RCAHMW Radnorshire Farmsteads Publication CollectionLefelItemDisgrifiadDevanner, Abbey Cwmhir; measured drawings comprising floor plans, sections and detail, as published in the RCAHMW volume, Houses and History in the Marches of Wales. Radnorshire 1400-1800, page 215, figure 225.CyfrwngGraphic.Delweddauy
Archif6004028TeitlDrawings CollectionLefelItemDisgrifiadMulti-site RCAHMW drawing, 3 sites, (ink on linen) showing plan, elevation and detail of houses with central stair passage and gable chimney. Published in Houses of the Welsh Countryside, fig 143.CyfrwngGraphic.Delweddauy
Archif6027329TeitlDrawings CollectionLefelItemDisgrifiadRCAHMW drawing showing detail and section of stair at Ty Faenor, Abbey Cwmhir.CyfrwngGraphic.Delweddaun
Archif6027325TeitlDrawings CollectionLefelItemDisgrifiadRCAHMW drawing showing detail of corbel at Ty Faenor, Abbey Cwmhir.CyfrwngGraphic.Delweddaun
Archif6170305TeitlNMR Site FilesLefelBatchDisgrifiadTy-faenor, Abbey Cwmhir; photo survey comprising seven black and white photographs taken by Harry Brooksby, c.1968CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6170306TeitlNMR Site FilesLefelBatchDisgrifiadTy-faenor, Abbey Cwmhir; photo survey comprising twenty-three black and white photographs taken by Harry Brooksby, August 1971.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6342577TeitlDS2010_088 - Investigators' Digital PhotographyLefelBatchDisgrifiadDigital photographic survey of Ty Faenor.Cyfrwng7 digital photographs. Photo.Delweddaun
Archif6251269Teitl804499 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadBarn interior view showing timber detailCyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6251261Teitl810706 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadInterior view showing main beam on first floorCyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6251265Teitl804504 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadExterior view showing plaster detailCyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6251257Teitl804496 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadInterior view showing staircaseCyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6251253Teitl804491 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadInterior view showing staircaseCyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6251254Teitl804492 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadInterior view showing staircaseCyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6251259Teitl804498 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadInterior view showing staircaseCyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6251268Teitl804490 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadExterior view showing rear elevationCyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6251264Teitl804503 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadExterior view showing plaster detailCyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6284921TeitlRA1145 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadExterior, gable endCyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6299895Teitl804488 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadExterior view showing gable endCyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6239594TeitlRA1146 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadExterior, gable endCyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6239907TeitlRA1149 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadInterior, staircase and C.E.V.OwenCyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6239593TeitlRA1144 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadExterior, main elevationCyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6338159TeitlRCF13_006 - RCAHMW Field NotesLefelBatchDisgrifiadPrinted and sketch plan drawings relating to 'Ty-Faenor, Abbey Cwm Hir'.Cyfrwng1 file. Graphic.Delweddaun
Archif6027327TeitlDrawings CollectionLefelItemDisgrifiadRCAHMW drawing showing detail of stair at Ty Faenor, Abbey Cwmhir.CyfrwngGraphic.Delweddaun
Archif6027328TeitlDrawings CollectionLefelItemDisgrifiadRCAHMW drawing showing detail of stair at Ty Faenor, Abbey Cwmhir.CyfrwngGraphic.Delweddaun
Archif6285401TeitlRA1148 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadExterior, door to rear elevation and C.E.V.OwenCyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6299894Teitl804494 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadInterior view showing staircaseCyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6342579TeitlDS2010_088_004 - Investigators' Digital PhotographyLefelItemDisgrifiadClose up, from the east.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6342580TeitlDS2010_088_006 - Investigators' Digital PhotographyLefelItemDisgrifiadStaircase, second floor.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6342575TeitlDS2010_088_005 - Investigators' Digital PhotographyLefelItemDisgrifiadStaircase, first floor.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6342574TeitlDS2010_088_003 - Investigators' Digital PhotographyLefelItemDisgrifiadView from the east.CyfrwngPhoto.Delweddauy