Castell Dinbaud, Llananno

Archif6528659TeitlCMC_PA_799_01 - Cadw Monuments in Care CollectionLefelItemDisgrifiadDigital copy of a nitrate negative showing Castell Tinboeth.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6478331TeitlPRD_02_0143 - Paul R. Davis CollectionLefelItemDisgrifiadColour photo of Castell Tinboeth, taken by Paul R. Davis, 11th February 2010.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6439349TeitlDD2015_009_054 - General Digital Donations CollectionLefelItemDisgrifiadDigital aerial photograph showing Castell Tinboeth.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6462886TeitlAP_2010_0691 - RCAHMW Colour Oblique Digital Aerial PhotographsLefelItemDisgrifiadRCAHMW colour oblique photograph of Castell Tinboeth. Taken by Toby Driver on 11/03/2010.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6478332TeitlPRD_02_0144 - Paul R. Davis CollectionLefelItemDisgrifiadColour photo of Castell Tinboeth, taken by Paul R. Davis, 11th February 2010.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6462884TeitlAP_2010_0689 - RCAHMW Colour Oblique Digital Aerial PhotographsLefelItemDisgrifiadRCAHMW colour oblique photograph of Castell Tinboeth. Taken by Toby Driver on 11/03/2010.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6468984TeitlAP_2011_2810 - RCAHMW Colour Oblique Digital Aerial PhotographsLefelItemDisgrifiadRCAHMW colour oblique photograph of Castell Tinboeth. Taken by Toby Driver on 20/07/2011.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6478330TeitlPRD_02_0142 - Paul R. Davis CollectionLefelItemDisgrifiadColour photo of Castell Tinboeth, taken by Paul R. Davis, 11th February 2010.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6528661TeitlCMC_PA_799_03 - Cadw Monuments in Care CollectionLefelItemDisgrifiadDigital copy of a nitrate negative showing Castell Tinboeth.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6321722TeitlDHS19_12 - Douglas Hogg Slides CollectionLefelItemDisgrifiadColour slide of Castell Tinboeth, Radnorshire.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6468986TeitlAP_2011_2812 - RCAHMW Colour Oblique Digital Aerial PhotographsLefelItemDisgrifiadRCAHMW colour oblique photograph of Castell Tinboeth. Taken by Toby Driver on 20/07/2011.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6153817Teitl925314_09 - RCAHMW Black and White Oblique Aerial PhotographsLefelItemDisgrifiadRCAHMW Black and white oblique aerial photograph of Castell Tinboeth, Llanbadarn Fynydd, taken on 13/10/1992 by CR MussonCyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6153829Teitl881327_15 - RCAHMW Black and White Oblique Aerial PhotographsLefelItemDisgrifiadRCAHMW Black and white oblique aerial photograph of Castell Tinboeth, Llanbadarn Fynydd, taken by CR Musson on 13/06/88CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6153809Teitl985049_54 - RCAHMW Black and White Oblique Aerial PhotographsLefelItemDisgrifiadRCAHMW Black and white oblique aerial photograph of Castell Tinboeth, Llanbadarn Fynydd, taken on 20/12/1998 by CR MussonCyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6153821Teitl881329_09 - RCAHMW Black and White Oblique Aerial PhotographsLefelItemDisgrifiadRCAHMW Black and white oblique aerial photograph of Castell Tinboeth, Llanbadarn Fynydd, taken by CR Musson on 13/06/88CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6153828Teitl881327_17 - RCAHMW Black and White Oblique Aerial PhotographsLefelItemDisgrifiadRCAHMW Black and white oblique aerial photograph of Castell Tinboeth, Llanbadarn Fynydd, taken by CR Musson on 13/06/88CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6153831Teitl881327_10 - RCAHMW Black and White Oblique Aerial PhotographsLefelItemDisgrifiadRCAHMW Black and white oblique aerial photograph of Castell Tinboeth, Llanbadarn Fynydd, taken by CR Musson on 13/06/88CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6153830Teitl881327_13 - RCAHMW Black and White Oblique Aerial PhotographsLefelItemDisgrifiadRCAHMW Black and white oblique aerial photograph of Castell Tinboeth, Llanbadarn Fynydd, taken by CR Musson on 13/06/88CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6153827Teitl881327_18 - RCAHMW Black and White Oblique Aerial PhotographsLefelItemDisgrifiadRCAHMW Black and white oblique aerial photograph of Castell Tinboeth, Llanbadarn Fynydd, taken by CR Musson on 13/06/88CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6153836Teitl881327_07 - RCAHMW Black and White Oblique Aerial PhotographsLefelItemDisgrifiadRCAHMW Black and white oblique aerial photograph of Castell Tinboeth, Llanbadarn Fynydd, taken by CR Musson on 13/06/88CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6153815Teitl98_CS_0979 - RCAHMW Colour Oblique Aerial PhotographsLefelItemDisgrifiadRCAHMW colour slide oblique aerial photograph of Castell Tinboeth, Llanbadarn Fynydd, taken on 20/12/1998 by CR MussonCyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6153812Teitl985049_51 - RCAHMW Black and White Oblique Aerial PhotographsLefelItemDisgrifiadRCAHMW Black and white oblique aerial photograph of Castell Tinboeth, Llanbadarn Fynydd, taken on 20/12/1998 by CR MussonCyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6153823Teitl881329_06 - RCAHMW Black and White Oblique Aerial PhotographsLefelItemDisgrifiadRCAHMW Black and white oblique aerial photograph of Castell Tinboeth, Llanbadarn Fynydd, taken by CR Musson on 13/06/88CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6153811Teitl985049_52 - RCAHMW Black and White Oblique Aerial PhotographsLefelItemDisgrifiadRCAHMW Black and white oblique aerial photograph of Castell Tinboeth, Llanbadarn Fynydd, taken on 20/12/1998 by CR MussonCyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6153832Teitl88_CS_0098 - RCAHMW Colour Oblique Aerial PhotographsLefelItemDisgrifiadRCAHMW colour slide oblique aerial photograph of Castell Tinboeth, Llanbadarn Fynydd, taken by CR Musson on 13/06/88CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6153820Teitl92_CS_0906 - RCAHMW Colour Oblique Aerial PhotographsLefelItemDisgrifiadRCAHMW colour slide oblique aerial photograph of Castell Tinboeth, Llanbadarn Fynydd, taken on 13/10/1992 by CR MussonCyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6153813Teitl985049_50 - RCAHMW Black and White Oblique Aerial PhotographsLefelItemDisgrifiadRCAHMW Black and white oblique aerial photograph of Castell Tinboeth, Llanbadarn Fynydd, taken on 20/12/1998 by CR MussonCyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6168121Teitl95_CS_0524 - RCAHMW Colour Oblique Aerial PhotographsLefelItemDisgrifiadRCAHMW colour oblique aerial photograph of Castell Tinboeth. Taken by C R Musson on 23/03/1995CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6168123Teitl95_CS_0523 - RCAHMW Colour Oblique Aerial PhotographsLefelItemDisgrifiadRCAHMW colour oblique aerial photograph of Castell Tinboeth example. Taken by C R Musson on 23/03/1995CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6168126Teitl955051_70 - RCAHMW Black and White Oblique Aerial PhotographsLefelItemDisgrifiadRCAHMW black and white oblique aerial photograph of Castell Tinboeth example. Taken by C R Musson on 23/03/1995CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6168125Teitl95_CS_0526 - RCAHMW Colour Oblique Aerial PhotographsLefelItemDisgrifiadRCAHMW colour oblique aerial photograph of Castell Tinboeth example. Taken by C R Musson on 23/03/1995CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6195021TeitlNMR Site FilesLefelItemDisgrifiadCastell Tinboeth, Llananno; descriptive account as published in RCAHMW Radnorshire inventory circa 1910.CyfrwngText.Delweddaun
Archif6195022TeitlNMR Site FilesLefelItemDisgrifiadCastell Tinboeth, Llananno; descriptive account and sketch copied from the notebooks of R.E. Kay, dated 1953.CyfrwngGraphic, Text.Delweddaun
Archif6055886Teitl8M_0553_1 - Cadw Registered Files CollectionLefelSub-groupDisgrifiadClosed registered file, ref. no. 8M/0553/1, transferred from Cadw, concerning Castell Tinboeth, Llananno, Radnorshire, scheduling.CyfrwngText.Delweddaun
Archif6053259TeitlANC_0553_16 - Cadw Registered Files CollectionLefelSub-groupDisgrifiadClosed registered file, ref. no. ANC/0553/16, transferred from Cadw, concerning Castell Tinboeth, Llananno, Radnor, Powys, planning applications and S.M.C. applications.CyfrwngText.Delweddaun
Archif6053258TeitlANC_0553_1 - Cadw Registered Files CollectionLefelSub-groupDisgrifiadClosed registered file, ref. no. ANC/0553/1, transferred from Cadw, concerning Castell Tinboeth, Llanbadarn Fynydd, Radnor, Powys.CyfrwngText.Delweddaun
Archif6519170TeitlCAM001-01-0553-01 - Cadw Registered Files CollectionLefelSub-groupDisgrifiadClosed registered file, ref. no. CAM001-01-0553-01 (part 2) transferred from Cadw, concerning Castell Tinboeth. Scheduling.CyfrwngText, Cartographic.Delweddaun
Archif6033730TeitlNMR Site FilesLefelBatchDisgrifiad2 black and white prints of Dimbod Castle Site (Castell Tinboeth), Llananno, showing fragment of NE gate tower. Copies of lantern slides.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6248244Teitl9500244_11 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadDimbod Castle site (Castell Tinboeth), Llananno. (fragment, standing of NE gate) NA/GEN/95/042eCyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6239217Teitl890160_02 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadGeneral viewCyfrwngPhoto.Delweddaun