Hafod Garegog Cottage

ArchifAI_0013TeitlAI_0013LefelBatchDisgrifiadSE, NE view of Hafod garegog cottageCyfrwng2 photographsDelweddaun
Archif6349756TeitlCPF_B_03_55 - Caernarvonshire Parish FilesLefelSub-groupDisgrifiadNotes, mss text, sketch plan drawings, and correspondence, relating to Hafod Garegog, Beddgelert.Cyfrwng1 file. Text, Graphic, Cartographic.Delweddaun
Archif6385606TeitlAA52_2791 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadInterior view of the one-roomed cottage.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6439767TeitlVHC06_241 - Vernon Hughes CollectionLefelSub-groupDisgrifiadColour slides showing views at Hafod Garegog, and Tregynon, produced or collected by Vernon Hughes.Cyfrwng8 slides Photo.Delweddaun
Archif6385605TeitlNMR Site FilesLefelBatchDisgrifiadPhoto survey of Hafod Garegog Cottage taken by G.B. Mason, 1951.CyfrwngOne black and white photograph. Photo.Delweddaun
Archif6010542TeitlDrawings CollectionLefelItemDisgrifiadMulti-site RCAHMW drawing, 23 sites, (ink on linen) showing plans of cottages in the west of Caernarfonshire, as published in Caerns Inventory vol III, fig 39.CyfrwngGraphic.Delweddaun